Apple Store hỗ trợ mua sắm bằng giọng nói

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Apple Store dành cho iOS vừa được cập nhật phiên bản mới, với điểm nổi bật là hỗ trợ thêm việc mua sắm bằng nhận dạng giọng nói.
Apple Store cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn  /// Ảnh chụp màn hình Apple Store cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn - Ảnh chụp màn hình
Apple Store cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, khi truy cập vào phiên bản mới người dùng sẽ thấy giao diện được thiết kế lại, với phần tìm kiếm trông giống iTunes Store hơn. Điều này cũng là cách giúp người dùng dễ tiếp cận, và tránh nhầm lẫn đến từ việc sử dụng các sản phẩm khác nhau của Apple.
Nhưng thiết kế mới không phải là điểm duy nhất mà Apple cải tiến lần này, mà chính là việc bổ sung công nghệ nhận dạng giọng nói, giờ đây người dùng có thể nhấn vào biểu tượng micro trên thanh tìm kiếm để đọc chính xác những gì mình muốn tìm kiếm.
Apple cũng tuyên bố rằng công nghệ nhận dạng giọng nói mới sẽ cung cấp kết quả tốt hơn khi tìm một thông tin nào đó trên các thẻ. Về cơ bản, điều này sẽ tạo thuận tiện hơn khi người dùng không rảnh tay thực hiện tìm kiếm theo cách thủ công.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm