Apple sửa chữa miễn phí các bo mạch logic iPhone 8 bị lỗi

0 Thanh Niên Online
Apple vừa cho biết một tỷ lệ nhỏ iPhone 8 được xuất xưởng trong năm qua đã gặp lỗi, chẳng hạn như đóng băng, khởi động lại bất ngờ hoặc điện thoại không bật.
Một lượng nhỏ iPhone 8 bị ảnh hưởng bởi lỗi bo mạch  /// Ảnh: AFP Một lượng nhỏ iPhone 8 bị ảnh hưởng bởi lỗi bo mạch - Ảnh: AFP
Một lượng nhỏ iPhone 8 bị ảnh hưởng bởi lỗi bo mạch
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Apple tuyên bố rằng các thiết bị bị ảnh hưởng này đã được bán tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand và Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 9.2017 đến tháng 3.2018.
Nhận thức được vấn đề, gã khổng lồ Cupertino đang cung cấp cho người mua iPhone một phương tiện dễ dàng để kiểm tra xem thiết bị của họ có bị ảnh hưởng hay không và nếu có, công ty sẽ sửa chữa thiết bị miễn phí.
Nếu là một trong số những người bị ảnh hưởng, Apple cung cấp tùy chọn đến một nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple hoặc một cửa hàng Apple để đưa điện thoại sửa chữa.
Trong cả hai trường hợp, điện thoại đều cần phải được chuyển đến một trung tâm sửa chữa của Apple, có nghĩa bạn sẽ không có điện thoại trong một thời gian. Nếu bạn không thể đến các địa điểm này, Apple cũng có thể sắp xếp các dịch vụ gửi trực tiếp từ nhà của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.