Apple tặng 10% giá trị tiền nạp vào tài khoản

0 Thanh Niên Online
Từ nay đến ngày 14.3, người dùng chuyển tiền từ thẻ ghi nợ hoặc tín dụng vào tài khoản Apple ID của họ sẽ nhận được phần thưởng tương đương 10% giá trị đó từ Apple.
Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho lần chuyển tiền đầu tiên  /// Ảnh: Apple Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho lần chuyển tiền đầu tiên - Ảnh: Apple
Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho lần chuyển tiền đầu tiên
Ảnh: Apple
Theo Theverge, người dùng có thể thêm tiền vào tài khoản của họ bằng cách vào Settings > iTunes & App Store. Tại đây bấm vào Apple ID cá nhân rồi chọn View Apple ID. Cuối cùng nhấp vào Add Funds to Apple ID. Lúc này thông báo phần thưởng xuất hiện và cho bạn biết số dư là bao nhiêu. Ví dụ thêm 10 USD sẽ giúp bạn có thêm 1 USD. Thêm 100 USD sẽ có thêm 10 USD. Giới hạn tối đa là 200 USD.
Được biết tính năng này cũng có sẵn cho người dùng iTunes trên máy tính để bàn. Người dùng phải vào Account > View My Account. Có một phần trên trang đó được gọi là Apple ID Account, nơi bạn được cung cấp tùy chọn để thêm tiền. Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào sẽ tự động thêm tiền vào tài khoản mà không cần xác nhận, trong khi trên điện thoại, bạn có thêm bước nhấn Touch ID hoặc nhập mật khẩu.
Apple tặng 10% giá trị tiền nạp vào tài khoản - ảnh 1
Số tiền thưởng tương đương 10% giá trị khoản tiền chuyển vào Apple ID
Ảnh chụp màn hình
Cũng có một lưu ý khác là bạn chỉ có thể làm điều này một lần. Khi bạn thêm tiền vào tài khoản của mình, bạn vẫn có thể thêm tiền tiếp theo nhưng phần thưởng sẽ không áp dụng cho các khoản thanh toán tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm