Apple thử nghiệm dịch vụ sửa chữa các thiết bị đời cũ

0 Thanh Niên Online
Apple vừa giới thiệu một chương trình mới nhằm mở rộng dịch vụ hỗ trợ sửa chữa cho một số thiết bị cũ của hãng, thay vì chỉ nhận các thiết bị có giới hạn như hiện nay.
Rất nhiều thiết bị đời cũ của Apple có thể được công ty hỗ trợ sửa chữa  /// Ảnh: AFP Rất nhiều thiết bị đời cũ của Apple có thể được công ty hỗ trợ sửa chữa - Ảnh: AFP
Rất nhiều thiết bị đời cũ của Apple có thể được công ty hỗ trợ sửa chữa
Ảnh: AFP
Theo Neowin, dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động và máy Mac của Apple hiện chỉ giới hạn ở số lượng không vượt quá 5-7 năm kể từ ngày ra mắt.
Tuy nhiên, với dịch vụ mà Apple vừa triển khai thì người dùng có thể đem đến những thiết bị cũ hơn, gồm các biến thể GSM/CDMA của iPhone 5, cả hai phiên bản 11 inch và 13 inch của MacBook Air 2012, cũng như cả hai biến thể 21 inch và 27 inch của iMac 2011. Đối với một số người dùng, sự hỗ trợ này cho phép họ sử dụng thiết bị cũ của mình với thời gian lâu hơn một chút.
Apple có kế hoạch bổ sung nhiều thiết bị vào danh sách hỗ trợ sửa chữa, bao gồm iPhone 4S và MacBook Pro 15 inch (2012) vào cuối tháng 11.
Có một lưu ý là chương trình sửa chữa mở rộng này chỉ giới hạn sửa chữa các thành phần cần thiết nếu có sẵn. Nếu không bạn sẽ được thông báo rằng thiết bị không thể sửa chữa vì nó “quá cũ”.
Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình vẫn đang được thử nghiệm và nếu nhận được sử ủng hộ, có thể Apple sẽ mở rộng quy mô của dịch vụ này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

FreeBuds 3 có hai phiên bản màu đen và trắng /// Ảnh: T.Luân

Huawei trình làng tai nghe chống ồn FreeBuds 3

Huawei vừa chính thức công bố mẫu tai nghe earbud không dây FreeBuds 3, đây cũng là mẫu tai nghe được trang bị khả năng chống ồn chủ động và có thiết kế khá giống chiếc tai nghe AirPods của Apple.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng