Apple tính ra mắt tai nghe over ear không mang thương hiệu Beats

0 Thanh Niên Online
AirPods có thể chưa phải là đỉnh cao về chất lượng âm thanh nhưng chắc chắn đó là sản phẩm phổ biến, vì vậy Apple có thể mở rộng hơn nữa thiết bị âm thanh sử dụng thương hiệu riêng?
Apple muốn tránh phụ thuộc vào thương hiệu Beats trong lĩnh vực tai nghe?  /// Ảnh: AFP Apple muốn tránh phụ thuộc vào thương hiệu Beats trong lĩnh vực tai nghe? - Ảnh: AFP
Apple muốn tránh phụ thuộc vào thương hiệu Beats trong lĩnh vực tai nghe?
Ảnh: AFP
Theo Engadget, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities vừa cho rằng Apple đang sản xuất tai nghe dưới thương hiệu riêng của mình mà không phải Beats. Hầu hết các chi tiết đều không rõ ràng nhưng Apple sẽ tập trung vào việc tăng cường chất lượng âm thanh cao cấp hơn.
Mặc dù không nói rõ nhưng nhiều khả năng hãng sẽ lựa chọn lĩnh vực tai nghe không dây (có thể sử dụng bản nâng cấp của chip không dây thế hệ mới) và tích hợp trợ lý ảo Siri.
Ông Kuo cho rằng tai nghe này sẽ chỉ được xuất xưởng sớm nhất là quý 4/2018 với các đối tác sản xuất là Primax và SZS.
Dĩ nhiên mọi thứ hiện mới chỉ là phỏng đoán và không có gì là chắc chắn, tuy nhiên Apple rõ ràng đang muốn tận dụng sự phổ biến của AirPods để thúc đẩy vị thế của mình trong lĩnh vực âm thanh. Nếu sản phẩm thực sự phức tạp, công ty có thể phải thay đổi chiến lược.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.