Apple tính thay đổi kích thước màn hình cho iPhone 2020

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất từ Digitimes cho biết, Apple đang tính thay đổi kích thước màn hình liên quan đến sản phẩm iPhone được dự kiến ra mắt vào năm 2020.
Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau  /// Ảnh: AFP Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau - Ảnh: AFP
Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau
Ảnh: AFP
Cụ thể, Digitimes cho biết Apple vẫn giữ nguyên kế hoạch phát hành iPhone Xr với màn hình LCD 6,1 inch, trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone Xs/Xs Max vẫn sẽ là 5,8 inch và 6,5 inch cùng công nghệ OLED trong loạt iPhone 2019.
Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết với thế hệ iPhone 2020, báo cáo chỉ ra rằng Apple sẽ tung ra ba phiên bản iPhone đều sử dụng màn hình OLED, với các kích thước lần lượt là 5,42 inch, 6,06 inch và 6,67 inch. Điều này có nghĩa iPhone Xs sẽ nhỏ hơn rất nhiều, trong khi Xr về cơ bản sẽ giữ nguyên kích thước (trong khi bỏ lại công nghệ LCD kém hơn) và Xs Max sẽ tối đa hơn nữa kích thước màn hình để tiến dần đến kích thước như máy tính bảng.
Digitimes không đưa ra bất kỳ dự đoán nào liên quan đến thiết kế notch hoặc viền mỏng mà Apple sẽ áp dụng trong phiên bản iPhone 2020.
Nhiều dự đoán tin rằng 2020 được xem là năm của những chiếc điện thoại “toàn màn hình” thực sự, vì vậy rất có khả năng phiên bản iPhone 6,67 inch siêu lớn có thể đặt kích thước lớn này trong một cơ thể nhỏ hơn so với iPhone Xs năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh kết xuất được cho là mặt trước và sau của iPad mini 6  /// Ảnh: Jon Prosser

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home

iPad mini 6 của Apple được đồn đại thời gian qua sẽ có thiết kế lại về tổng thể và một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã tạo ra bộ kết xuất dựa trên các sơ đồ và hình ảnh được cho là của thiết bị.