Apple tính thay đổi kích thước màn hình cho iPhone 2020

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất từ Digitimes cho biết, Apple đang tính thay đổi kích thước màn hình liên quan đến sản phẩm iPhone được dự kiến ra mắt vào năm 2020.
Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau  /// Ảnh: AFP Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau - Ảnh: AFP
Các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED với 3 kích thước khác nhau
Ảnh: AFP
Cụ thể, Digitimes cho biết Apple vẫn giữ nguyên kế hoạch phát hành iPhone Xr với màn hình LCD 6,1 inch, trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone Xs/Xs Max vẫn sẽ là 5,8 inch và 6,5 inch cùng công nghệ OLED trong loạt iPhone 2019.
Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết với thế hệ iPhone 2020, báo cáo chỉ ra rằng Apple sẽ tung ra ba phiên bản iPhone đều sử dụng màn hình OLED, với các kích thước lần lượt là 5,42 inch, 6,06 inch và 6,67 inch. Điều này có nghĩa iPhone Xs sẽ nhỏ hơn rất nhiều, trong khi Xr về cơ bản sẽ giữ nguyên kích thước (trong khi bỏ lại công nghệ LCD kém hơn) và Xs Max sẽ tối đa hơn nữa kích thước màn hình để tiến dần đến kích thước như máy tính bảng.
Digitimes không đưa ra bất kỳ dự đoán nào liên quan đến thiết kế notch hoặc viền mỏng mà Apple sẽ áp dụng trong phiên bản iPhone 2020.
Nhiều dự đoán tin rằng 2020 được xem là năm của những chiếc điện thoại “toàn màn hình” thực sự, vì vậy rất có khả năng phiên bản iPhone 6,67 inch siêu lớn có thể đặt kích thước lớn này trong một cơ thể nhỏ hơn so với iPhone Xs năm ngoái.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qualcomm vừa công bố danh mục nền tảng Qualcomm Snapdragon Compute /// Ảnh: N.M.T

Cơ hội bùng nổ laptop 'siêu di động' giá rẻ

Các nền tảng công nghệ vừa được công bố rạng sáng nay 6.12 (giờ Việt Nam) mở đường cho các nhà sản xuất sớm tung ra các dòng laptop cực kỳ nhỏ gọn, mỏng nhẹ và được bán với mức giá chỉ từ 299 USD (khoảng 7,2 triệu đồng).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng