Apple trình làng MacBook Air mới với CPU lõi tứ, bàn phím tốt hơn

0 Thanh Niên Online
Apple vừa chính thức giới thiệu MacBook Air mới và là phiên bản tái thiết kế đầu tiên của sản phẩm kể từ cuối năm 2018.
MacBook Air mới có giá 999 USD đi kèm nhiều tính năng cải tiến ấn tượng  /// Ảnh: Apple MacBook Air mới có giá 999 USD đi kèm nhiều tính năng cải tiến ấn tượng - Ảnh: Apple
MacBook Air mới có giá 999 USD đi kèm nhiều tính năng cải tiến ấn tượng
Ảnh: Apple
Theo Neowin, không chỉ đi kèm một loạt cải tiến, MacBook Air mới còn có giá thấp hơn. Đầu tiên, nó trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 10 “Ice Lake” với đồ họa Iris Plus cho sức mạnh đồ họa tốt hơn 80% và bộ xử lý bây giờ là lõi tứ thay vì lõi kép. Chúng cũng có điện áp tiêu thụ (TDP) cao hơn, mặc dù Apple không làm rõ liệu CPU là dòng Y hay U.
Một cải tiến lớn khác là bàn phím với thiết kế Magic Keyboard giống MacBook Pro 16 năm ngoái để thay thế cho kiểu cánh bướm. Bên cạnh đó còn có bộ nhớ trong gấp đôi trong phiên bản cơ bản, ở mức 256 GB, và hỗ trợ màn hình 6K từ cổng Thunderbolt 3.
MacBook Air mới sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26.3 với giá bán từ 999 USD. Đặc biệt, công ty cung cấp sản phẩm với giá 899 USD cho đối tượng người dùng trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả sinh viên. Apple hy vọng rằng với thiết kế đẹp, mỏng, nhẹ, màn hình Retina rực rỡ, thời lượng pin xài cả ngày và sức mạnh cũng như tính dễ sử dụng của macOS, MacBook Air mới có thể trở thành máy tính xách tay tiêu dùng tốt nhất thế giới.
Bên cạnh đó, Apple cũng cho biết đã làm mới Mac Mini của mình với nhiều bộ nhớ hơn. Cấu hình tiêu chuẩn có dung lượng lưu trữ gấp đôi, nơi người dùng có thể mua phiên bản 256 GB với giá 799 USD và 512 GB với giá 1.099 USD. Chúng vẫn sử dụng CPU Intel Core thế hệ thứ 8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.