Apple tung loạt dây đeo Watch và vỏ iPhone phiên bản mùa xuân

0 Thanh Niên Online
Apple vừa tiết lộ loạt dây đeo Watch và vỏ iPhone mới cho mùa xuân năm nay, mang đến một lượng lớn các lựa chọn màu sắc phong phú mới đến người dùng.
Các lựa chọn vỏ bổ sung cho iPhone mới mà Apple phát hành  /// Ảnh: Apple Các lựa chọn vỏ bổ sung cho iPhone mới mà Apple phát hành - Ảnh: Apple
Các lựa chọn vỏ bổ sung cho iPhone mới mà Apple phát hành
Ảnh: Apple
Theo Engadget, người dùng giờ đây có thể mua vỏ silicon của iPhone Xs hoặc Xs Max (giá 39 USD) với các màu Spearmint, Papaya và Delft Blue,..
Apple cũng thiết kế các dây đeo cho mẫu đồng hồ Watch để phù hợp với màu sắc mới. Nếu đang tìm mua một dây đeo thể thao mới (giá 49 USD) sẽ có các màu Delft Blue, Papaya và Spearmint. Mặt khác, dây đeo Sports Loops (giá 49 USD) sẽ có các màu mới Cerulean, Papaya, Spearmint và Lilac.
Người dùng cũng có thể tìm mua dây đeo Modern Buckle (149 USD) với các màu mới như: Cornflower, Sunset, Lilac hoặc dây đeo Leather Loop (149 USD) với các màu Cornflower và Sunset.
Apple tung loạt dây đeo Watch và vỏ iPhone phiên bản mùa xuân - ảnh 1
Vô số kiểu dây đeo được Apple phát hành để mọi người lựa chọn
Ảnh chụp màn hình
Bên cạnh đó, Apple sẽ tung ra các giao diện bề mặt đồng hồ phù hợp cho các dây đeo này như một phần của watchOS 5.2, có thể sẽ ra mắt tại sự kiện ngày 25.3. Hiện tại, người dùng có thể mua bất kỳ dây đeo lẫn vỏ bảo vệ yêu thích từ trang web chính thức của Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm