Apple tung phiên bản iMac mới cải thiện hiệu năng xử lý

0 Thanh Niên Online
Sau khoảng một năm rưỡi kể từ lần cập nhật gần nhất, Apple đã làm mới dòng máy tính tất cả trong một - iMac.
Dòng iMac mới bao gồm cả phiên bản trang bị CPU Core i9 siêu nhanh  /// Ảnh: Apple Dòng iMac mới bao gồm cả phiên bản trang bị CPU Core i9 siêu nhanh - Ảnh: Apple
Dòng iMac mới bao gồm cả phiên bản trang bị CPU Core i9 siêu nhanh
Ảnh: Apple
Theo Neowin, về mặt CPU, iMac 21,5 inch hiện được cung cấp các bộ xử lý thế hệ thứ 8 của Intel, bao gồm Core i5 lõi tứ và Core i7 lõi kép. iMac 27 inch đóng gói bộ xử lý thế hệ thứ 9 của Intel, bao gồm bộ xử lý 8 lõi Core i9 mà theo Apple hứa hẹn, nó sẽ cung cấp hiệu năng gấp 2,4 lần.
Đối với GPU, đây là lần đầu tiên Apple cung cấp đồ họa AMD Radeon Pro Vega, điều mà hãng đã bắt đầu cung cấp trong MacBook Pro vào năm ngoái. Apple nói rằng iMac sẽ cung cấp đồ họa nhanh hơn 80% trên model 21,5 inch và 50% trên model 27 inch.
Giám đốc cấp cao phụ trách tiếp thị sản phẩm Mac của Apple Tom Boger cho rằng với bộ xử lý lên tới 8 lõi cùng đồ họa Vega mạnh mẽ, dòng sản phẩm iMac mới mạnh hơn bao giờ hết. Công ty cũng tin rằng, với màn hình Retina tuyệt đẹp, thiết kế tuyệt vời, hiệu năng gấp đôi và macOS Mojave hấp dẫn, iMac mới là mẫu máy tính để bàn tốt nhất trên thế giới hiện tại.
Người dùng quan tâm có thể đặt mua một trong hai model iMac mới ngay từ bây giờ. Phiên bản 21,5 inch với màn hình Retina 4K sẽ có giá khởi điểm 1.299 USD, trong khi model 27 inch 5K có giá khởi điểm 1.799 USD. Ngoài ra còn có model không phải là Retina có giá từ 1.099 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm