Apple vô tình tiết lộ 6 mô hình Apple Watch sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Apple có kế hoạch ra mắt loạt đồng hồ thông minh Watch Series thế hệ tiếp theo vào mùa thu năm nay, và chi tiết về các sản phẩm này dường như đã được tiết lộ sớm.
Apple đang thu gọn số lượng mô hình Apple Watch trên thị trường? /// Ảnh: AFP Apple đang thu gọn số lượng mô hình Apple Watch trên thị trường? - Ảnh: AFP
Apple đang thu gọn số lượng mô hình Apple Watch trên thị trường?
Ảnh: AFP
Theo Phone Arena, các ứng dụng mà nhà sản xuất phải nộp cho những cơ quan quản lý khác nhau thường trở thành nguồn thông tin tiết lộ sản phẩm chưa được phát hành, và giờ đây chúng cung cấp một số thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh Watch Series 4 mà Apple sắp ra mắt.
Chi tiết về sản phẩm đến từ một danh sách tại Ủy ban Kinh tế Á-Âu, phê duyệt các thiết bị đang sử dụng mã hóa, được bán ở Nga và các quốc gia khác trong khu vực. Ứng dụng này có 6 mô hình mới cho các mẫu đồng hồ thông minh do Apple sản xuất.
Sự khác biệt giữa các mô hình có thể nằm ở yếu tố thẩm mỹ, chẳng hạn như các vật liệu khác nhau cho vỏ đồng hồ hoặc chức năng, chẳng hạn như khả năng LTE. Hiện tại, đồng hồ Apple Watch Series 3 có 8 phiên bản khác nhau, do đó có vẻ như sự đa dạng về các sản phẩm dường như bị giảm xuống trong phiên bản Watch Series 4.
Một thông tin khác có thể được tìm thấy trong danh sách là tất cả các model mới sẽ chạy watchOS 5 - phiên bản hệ điều hành tiếp theo cho đồng hồ thông minh của Apple, dự kiến sẽ được phát hành cùng với iOS 12 vào mùa thu năm nay.
Dòng smartwatch mới của Apple dự kiến sẽ được công bố tại cùng sự kiện ra mắt iPhone 2018, thường được Apple tổ chức vào khoảng đầu đến giữa tháng 9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla Model 3 /// Ảnh: Tesla

Tesla được phép bán xe điện tại châu Âu

Hãng Mỹ Tesla vừa được cho phép bắt đầu bán mẫu Tesla Model 3 tại thị trường châu Âu, xóa bỏ rào cản cuối cùng trong việc đưa mẫu xe điện hàng đầu của công ty đến sân nhà của Audi, BMW và Mercedes-Benz.
Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.