Apple Watch sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018

0 Thanh Niên Online
Trong bài phát biểu tại sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 9, CEO Apple Tim Cook tự hào tuyên bố rằng Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trái đất.
Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới /// Ảnh: AFP Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới - Ảnh: AFP
Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới
Ảnh: AFP
Theo Neowin, điều này không chỉ giới hạn ở danh mục đồng hồ thông minh (smartwatch) mà còn bao gồm cả đồng hồ đeo tay truyền thống, có nghĩa Apple Watch đã đánh bại những thương hiệu lớn như Rolex.
Theo ghi nhận của Patently Apple, nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho Apple Watch Series 3 cho hay doanh thu của một nhà cung cấp đã tăng 23,98% so với năm ngoái. Báo cáo cũng chỉ rõ nguồn thông tin xuất phát từ Advanced Semiconductor Engineering - nhà cung cấp thành phần SiP (system-in-package) trên Apple Watch.
Báo cáo cho biết Watch Series 3 đang rất phổ biến và trở thành động lực thúc đẩy sự gia tăng doanh số bán hàng đồng hồ của Apple.
Nguồn tin cho rằng Apple có thể đạt doanh số tăng trưởng lên đến 20% trong mùa lễ này, so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu điều đó xảy ra, Apple Watch sẽ mang đến doanh thu kỷ lục mới vào năm sau.
Apple Watch sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018 - ảnh 1

tin liên quan

3,9 triệu chiếc Apple Watch được bán ra trong quý 3
Dữ liệu mới nhất của Canalys về thị trường thiết bị đeo cho thấy, Apple đã bán ra được 3,9 triệu chiếc Apple Watch trong quý vừa qua, trong đó có 800.000 chiếc là phiên bản tích hợp mạng dữ liệu di động (LTE).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm