Apple Watch Series 3 gặp sự cố màn hình hiển thị

0 Thanh Niên Online
Dường như một số smartwatch mới nhất của Apple đang gặp sự cố yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế, và Apple cũng nhanh chóng tiếp nhận báo cáo để mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Sự cố xảy ra trên màn hình của Apple Watch Series 3   /// Ảnh chụp màn hình MacRumors Sự cố xảy ra trên màn hình của Apple Watch Series 3 - Ảnh chụp màn hình MacRumors
Sự cố xảy ra trên màn hình của Apple Watch Series 3
Ảnh chụp màn hình MacRumors
Theo Neowin, Apple đã gửi đến Genius Bar và các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền bản ghi nhớ nội bộ để thông báo về một vấn đề đang xảy ra với màn hình trên Apple Watch Series 3 mà công ty công bố trong tháng 9. Điều này không áp dụng cho tất cả các model mà thay vào đó chỉ xảy ra với biến thể GPS.
Như hình ảnh đăng tải từ MacRumors, vấn đề tạo ra hiệu ứng sọc có thể chạy dọc theo cạnh ngoài của màn hình Watch Series 3. Nếu vấn đề này xảy ra trên đồng hồ của bạn, đừng ngại đưa nó đến cửa hàng Apple hoặc dịch vụ hỗ trợ để kiểm tra.
Họ sẽ thực hiện một số bước để xác minh sự cố, và sau khi lỗi được xác minh, nó sẽ được sửa chữa miễn phí theo chính sách bảo hành 1 năm của nhà sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.