Appota thâu tóm ứng dụng WiFi Chùa

1 Thanh Niên Online
Appota vừa thông báo hoàn tất thương vụ mua WiFi Chùa, giúp công ty đạt con số 50 triệu người dùng trên tổng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ cho điện thoại thông minh tại Việt Nam.
WiFi Chùa hiện đã thuộc quyền quản lý của Appota  /// Ảnh chụp màn hình WiFi Chùa hiện đã thuộc quyền quản lý của Appota - Ảnh chụp màn hình
WiFi Chùa hiện đã thuộc quyền quản lý của Appota
Ảnh chụp màn hình
WiFi Chùa là ứng dụng được ưa chuộng tại Việt Nam trong việc hỗ trợ cung cấp tiện ích truy cập các điểm Wi-Fi công cộng một cách dễ dàng thông qua việc chia sẻ mật khẩu.
Với việc sáp nhập vào hệ sinh thái Appota, WiFi Chùa được kỳ vọng giúp thúc đẩy hệ sinh thái các tiện ích di động của Appota vững chắc và dày dặn hơn, đưa tổng số khách hàng sử dụng các sản phẩm của Appota lên con số 50 triệu người. Ở chiều ngược lại, WiFi Chùa cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thế mạnh của Appota như phát hành nội dung số, các giải pháp khai thác quảng cáo và thanh toán điện tử.
Ngoài ra, sau khi liên kết, WiFi Chùa được định hướng mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, những thị trường có cùng đặc điểm về tốc độ phát triển internet, hạ tầng về kỹ thuật cũng như hành vi người dùng tương tự như tại Việt Nam.
WiFi Chùa được thành lập từ năm 2013 và hiện ứng dụng này đang có 18 triệu người sử dụng, có hơn 2 triệu thông tin điểm phát Wi-Fi tại Việt Nam và trên thế giới được chia sẻ. Trong khi đó, Appota là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng các nền tảng mobile tại Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty đang hợp tác với hơn 15.000 đối tác là các nhà phát triển ứng dụng, quảng cáo và các điểm cung cấp dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Thịnh

Nguyên Thịnh

Phần mềm không đàng hoàng mà cũng đi mua, rồi khoe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.