Asus trình làng smartphone chuyên dùng chơi game

0 Thanh Niên Online
Asus vừa thay đổi hướng đi của mảng kinh doanh smartphone, thay vì chỉ làm thiết bị phổ thông, thì nay hãng tung ra sản phẩm đầu tiên có cấu hình mạnh để chuyên dùng vào việc chơi game.
ROG Phone là mẫu smartphone của Asus có thiết kế riêng cho game thủ /// Ảnh: T.Luân ROG Phone là mẫu smartphone của Asus có thiết kế riêng cho game thủ - Ảnh: T.Luân
ROG Phone là mẫu smartphone của Asus có thiết kế riêng cho game thủ
Ảnh: T.Luân
Tại sự kiện diễn ra tối 19.12 ở TP.HCM, Asus trình làng mẫu smartphone cao cấp chuyên dành cho game thủ với tên gọi ROG Phone. Được biết, thương hiệu ROG mà Asus tạo ra là những sản phẩm chuyên dành cho game thủ và trước đây hãng chỉ mới tập trung vào các dòng laptop.
Vì là dùng để chơi game, nên ROG Phone được trang bị cấu hình mạnh khi dùng bộ vi xử lý Snapdragon 845 8 nhân có xung nhịp 2,96 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB, bộ nhớ trong phiên bản cao nhất lên đến 512 GB.
Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống tản nhiệt GameCool buồng hơi 3D, hỗ trợ gắn thiết bị tản nhiệt đặc biệt AeroActive Cooler để tăng hiệu quả làm mát, nhằm giữ mức khung hình cao nhất trong những phiên chơi game dài và căng thẳng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm