Bản cập nhật mới của Windows 10 lại gặp vấn đề

7 Thanh Niên Online
Bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8 cho Windows 10 đang gặp vấn đề khiến một số người không thể cài đặt, trong khi một số người khác gặp sự cố sau khi cài đặt chúng.
Một số người không thể cài đặt bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8 cho Windows 10 của mình  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Một số người không thể cài đặt bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8 cho Windows 10 của mình - Ảnh chụp màn hình Neowin
Một số người không thể cài đặt bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8 cho Windows 10 của mình
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, người dùng Windows 10 được cho là sẽ nhận bản vá KB4512508 như là một phần của bản cập nhật Patch Tuesday trong tháng này. Tuy nhiên, một số đã thấy các lỗi ngăn họ cài đặt bản cập nhật, với nội dung lỗi 0x800f0982, 0xe0000100 và 0x80073701.
Những người khác cũng đang báo cáo vấn đề sau khi cài đặt các bản cập nhật. Một thành viên Reddit cho biết: “Ở phiên bản 1903, máy tính của tôi tiếp tục khởi động lại một cách ngẫu nhiên. Nó bị đóng băng ngắn trong vài giây, sau đó tự động khởi động lại”.
Báo cáo cho biết, một số lỗi này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng System File Checker để sửa chữa các tập tin hệ thống. Người dùng có thể làm điều này bằng cách chạy dấu nhắc lệnh với tư cách quản trị viên và nhập “sfc /scannow” vào dòng lệnh. Họ có thể cần thực hiện nhiều lần để giải quyết lỗi 0xe0000100, mặc dù không có gì đảm bảo điều này sẽ hoạt động. Người dùng cũng có thể sửa chữa cài đặt Windows của mình bằng tập tin cài đặt ISO.
Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào từ Microsoft về những lỗi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Tôi bị lỗi không thể điều chỉnh được độ sáng màn hình sau khi cập nhật, có điều chỉnh thanh trượt mấy thì độ sáng vẫn không thay đổi.
Quốc Anh

Quốc Anh

Nếu so với các hệ điều hành khác như mac hay linux thì Window quá tệ: hệ điều hành giật lag, người dùng sau một thời gian phải cài đặt lại máy vì tốc độ xử lý chậm dần theo thời gian
Phongdq

Phongdq

Có thể không xài mà.
Không mợ thì chợ vẫn đông thôi.
Anh Minh

Anh Minh

Chắc bạn đang dùng Windows XP? Tôi dùng Win10 trên cả laptop và desktop nhưng chưa từng phải cài lại máy tính nào từ lúc Win10 ra đời đến giờ.
4 phản hồi
lê bích

lê bích

0xe0000100 vừa cài lại xong mất bản quyền vi rut luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

l>