Bất chấp khó khăn, Huawei vẫn có kế hoạch lớn cho thị trường Mỹ

0 Thanh Niên Online
Bất chấp một số vấn đề khi bị chính phủ Mỹ cáo buộc là gián điệp và trộm cắp bí mật thương mại, Huawei vẫn đang muốn tăng sự hiện diện của mình tại thị trường này.
Huawei vẫn chưa từ bỏ tham vọng chinh phục thị trường Mỹ  /// Ảnh: AFP Huawei vẫn chưa từ bỏ tham vọng chinh phục thị trường Mỹ - Ảnh: AFP
Huawei vẫn chưa từ bỏ tham vọng chinh phục thị trường Mỹ
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới hiện sử dụng khoảng 1.200 lao động tại Mỹ. Tuy nhiên trong tháng qua, công ty đã tăng cường tập trung vào thị trường này bằng cách đăng tuyển hơn 200 danh sách việc làm mới bao gồm một số danh mục khác nhau như quản lý tài khoản bán hàng, kỹ sư phần mềm và kiến trúc sư hệ điều hành.
Huawei vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao công ty đã chọn để thuê thêm 200 nhân viên trong nước. Nhưng thật công bằng khi nói rằng danh sách này chỉ hướng tới một nỗ lực tiếp tục tìm cách bước vào thị trường Mỹ vào năm sau dưới sự hỗ trợ của một nhà mạng sau lần đầu thất bại hồi tháng 1 đầu năm.
Hiện Huawei tăng cường nỗ lực của mình trong việc phát triển 5G và smartphone có thể gập lại, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi công ty Trung Quốc muốn đặt ra tham vọng lớn hơn trên thị trường di động.
Việc Huawei vẫn còn có kế hoạch lớn cho thị trường Mỹ là lý do giải thích tại sao công ty đã tuyển dụng kỹ sư phần mềm và kiến trúc sư hệ điều hành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Số chu kỳ sạc pin iPhone là 500 lần trước khi sang trạng thái “yếu” /// Ảnh: AFP>

Cách kiểm tra pin iPhone còn bao nhiêu lần sạc

Với các báo cáo hiệu suất iPhone bị làm chậm do liên quan đến pin trên máy, chắc hẳn bạn có thể muốn biết một chi tiết quan trọng về pin: mức độ sử dụng của nó chính xác ra sao?
Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.