Bất ngờ lịch tổ chức sự kiện Google I/O 2019

0 Thanh Niên Online
Giới thạo tin vừa cho biết Google sẽ tổ chức sự kiện I/O 2019 tại Shoreline Amphitheater ở Mountain View, California (Mỹ) từ ngày 7-9.5.
Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5   /// Ảnh: Google Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5 - Ảnh: Google
Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5
Ảnh: Google
Theo Neowin, đây là thời điểm khá thú vị khi mà các thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Build cũng trong khoảng thời gian từ ngày 7-9.5. Được biết Microsoft Build năm ngoái tổ chức từ ngày 7-9.5, trong khi Google I/O 2018 tổ chức từ ngày 8-10.5.
Cũng như Microsoft Build, Google I/O là hội nghị được Google tổ chức dành cho các nhà phát triển, nơi họ sẽ công bố những kế hoạch tiếp theo của mình.
Theo dự kiến, Google sẽ giới thiệu bản xem trước của Android Q mà công ty phát hành sau đó vài tháng, cũng như cung cấp các chủ đề khác nhau liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) như Google Assistant.
Sau Google I/O và Microsoft Build vào tháng 5, Apple sẽ tổ chức WWDC hằng năm vào tháng 6, nơi người dùng có thể xem những thông tin liên quan về kế hoạch cung cấp các phần mềm tiếp theo của Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
/form>