Bất ngờ lịch tổ chức sự kiện Google I/O 2019

0 Thanh Niên Online
Giới thạo tin vừa cho biết Google sẽ tổ chức sự kiện I/O 2019 tại Shoreline Amphitheater ở Mountain View, California (Mỹ) từ ngày 7-9.5.
Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5   /// Ảnh: Google Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5 - Ảnh: Google
Google I/O năm nay sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 7-9.5
Ảnh: Google
Theo Neowin, đây là thời điểm khá thú vị khi mà các thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Build cũng trong khoảng thời gian từ ngày 7-9.5. Được biết Microsoft Build năm ngoái tổ chức từ ngày 7-9.5, trong khi Google I/O 2018 tổ chức từ ngày 8-10.5.
Cũng như Microsoft Build, Google I/O là hội nghị được Google tổ chức dành cho các nhà phát triển, nơi họ sẽ công bố những kế hoạch tiếp theo của mình.
Theo dự kiến, Google sẽ giới thiệu bản xem trước của Android Q mà công ty phát hành sau đó vài tháng, cũng như cung cấp các chủ đề khác nhau liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) như Google Assistant.
Sau Google I/O và Microsoft Build vào tháng 5, Apple sẽ tổ chức WWDC hằng năm vào tháng 6, nơi người dùng có thể xem những thông tin liên quan về kế hoạch cung cấp các phần mềm tiếp theo của Apple.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các con chip sẽ được kết nối với một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn trên đầu để truyền dữ liệu qua máy tính /// Ảnh: Neuralink

Công ty của Elon Musk công bố chip nhúng đọc não người

Neuralink - một công ty do Elon Musk đầu tư - vừa công bố kế hoạch phát triển robot đọc não người. Mục tiêu chính là cấy ghép thiết bị vào não của những người bị liệt để giúp họ sử dụng laptop hoặc smartphone dễ dàng hơn.