Biến thể mới của Nokia 3310 sẽ hỗ trợ mạng 4G

0 Thanh Niên Online
Hồi đầu năm nay, HMD công bố sự xuất hiện của Nokia 3310 - một trong những điện thoại nổi bật nhất mọi thời đại của Nokia. Và đầu năm 2018, một biến thể mới của nó cũng có thể được ra mắt.
Biến thể Nokia 3310 (2018) sẽ giữ nguyên thiết kế hiện tại, ngoại trừ thêm kết nối 4G  /// Ảnh: Reuters Biến thể Nokia 3310 (2018) sẽ giữ nguyên thiết kế hiện tại, ngoại trừ thêm kết nối 4G - Ảnh: Reuters
Biến thể Nokia 3310 (2018) sẽ giữ nguyên thiết kế hiện tại, ngoại trừ thêm kết nối 4G
Ảnh: Reuters
Theo Android Authority, Nokia 3310 mà HMD ra mắt hồi đầu năm chỉ đi kèm kết nối 2G khá hạn chế trước khi được bổ sung 3G vào biến thể ra mắt mới đây nhằm mang đến khả năng kết nối tốt hơn. Nhưng giờ đây, một biến thể khác của sản phẩm sắp được ra mắt với kết nối 4G hiện đại.
Chi tiết về biến thể 4G của Nokia 3310 được phát hiện bởi TENAA - cơ quan điều tiết thiết bị viễn thông của Trung Quốc. Hình ảnh đăng tải chỉ ra rằng, ngoài kết nối 4G thì thiết kế của sản phẩm không thay đổi so với các biến thể 2G và 3G.
Mặc dù vậy, Nokia 3310 4G cũng mang đến một thay đổi khác về tính năng, đó là hệ điều hành. Theo ghi nhận từ Vtechgrapgy, sản phẩm sẽ chạy YunOS thay vì Feature OS hoặc S30+ vốn là hai hệ điều hành chạy trên phiên bản 2G và 3G tương ứng. YunOS là hệ điều hành do Alibaba phát triển, có thể chạy một số ứng dụng Android vì nó dựa trên AOSP.
Tuy Nokia 3310 vẫn không phải là chiếc điện thoại phổ biến nhất hiện nay nhưng sự xuất hiện của tính năng 4G chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị dành cho người tiêu dùng. Bây giờ nó có thể kết nối với 4G để tải về các nội dung ở tốc độ cao, đặc biệt trong bối cảnh nhiều nhà mạng đã và đang có ý định bỏ rơi 3G để tiến lên kỷ nguyên 4G.
Hiện tại thông tin giá bán dành cho biến thể mới của Nokia 3310 vẫn chưa được đưa ra. Với giá 60 USD dành cho biến thể 3G thì nhiều khả năng mức giá sản phẩm sẽ tăng lên không nhiều, có lẽ dưới 100 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm