ByteDance bổ nhiệm CEO TikTok mới

0 Thanh Niên Online
ByteDance tuyên bố bổ nhiệm ông Kevin Mayer vào vị trí Tổng giám đốc (CEO) của TikTok và Giám đốc Điều hành (COO) ByteDance.
Kevin Mayer vừa được bổ nhiệm làm CEO mới của TikTok /// Ảnh chụp màn hình Kevin Mayer vừa được bổ nhiệm làm CEO mới của TikTok - Ảnh chụp màn hình
Kevin Mayer vừa được bổ nhiệm làm CEO mới của TikTok
Ảnh chụp màn hình
Với vai trò là CEO của TikTok, Kevin Mayer sẽ lãnh đạo nền tảng video ngắn tiếp tục phát triển thành một cộng đồng toàn cầu của những nhà sáng tạo nội dung tài năng, người dùng yêu thích các nội dung đa dạng và các nhãn hàng muốn tiếp cận và tương tác với người dùng một cách hiệu quả. Kevin Mayer sẽ báo cáo trực tiếp cho nhà sáng lập và cũng là Tổng giám đốc của ByteDance, ông Zhang Yiming.
Yiming cho biết: “Với kinh nghiệm dày dạn trong việc lãnh đạo và phát triển thành công các doanh nghiệp toàn cầu, Kevin là ứng cử viên sáng giá cho sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo đến người dùng trên toàn thế giới của chúng tôi. Tôi tin rằng, anh sẽ đưa các sản phẩm của ByteDance lên một tầm cao mới. Và tôi rất mong có thể làm việc cùng anh, tiếp tục mở rộng quy mô toàn cầu và xây dựng nên một chương mới cho ByteDance”.
Kevin Mayer chia sẻ, “Tôi rất vui khi có cơ hội gia nhập ByteDance. Cũng như bao người khác, tôi rất ấn tượng với những thành công vượt bậc của TikTok, một nền tảng sáng tạo trực tuyến hàng đầu thế giới, tôi rất hào hứng khi được dẫn dắt đội ngũ tuyệt vời tại đây viết tiếp chương mới trên hành trình phát triển quy mô trên toàn cầu”.
Alex Zhu, Chủ tịch hiện tại của TikTok, sẽ chuyển sang vị trí Phó chủ tịch sản phẩm và chiến lược của ByteDance, tập trung vào đam mê phát triển sản phẩm và chiến lược.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battery Health Management giúp đảm bảo tuổi thọ pin cho MacBook /// Ảnh chụp màn hình

Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac

macOS Catalina 10.15.5 mang đến một tính năng có tên Battery Health Management được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của MacBook bằng cách thay đổi tần suất thiết bị được sạc đầy.