Cách chơi Instant Games trên ứng dụng Facebook Messenger

Ảnh chụp màn hình
2 Thanh Niên Online
Instant Games vừa được Facebook triển khai cho người dùng ứng dụng Messenger trên toàn cầu, vậy làm thế nào để bạn có thể khai thác tính năng mới này?
Instant Games đang bắt đầu triển khai đến người dùng Messenger trên toàn thế giới Instant Games đang bắt đầu triển khai đến người dùng Messenger trên toàn thế giới
Instant Games đang bắt đầu triển khai đến người dùng Messenger trên toàn thế giới
Theo SlashGear, trong trường hợp không thấy Instant Games trên Messenger, bạn hãy đảm bảo ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Thông thường chúng được thiết lập tự động cập nhật, nhưng nếu điều này không xảy ra bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc Apps Store.
Trong trường hợp Instant Games không xuất hiện sau khi cập nhật có nghĩa tính năng này đang trên đường phân phối đến từng thị trường người dùng, vì vậy bạn hãy chờ thêm một thời gian ngắn.
Với iOS
Mở ứng dụng Messenger và khởi động một cuộc trò chuyện mới với một người nào đó. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng gamepad nhỏ trên menu dưới cùng. Hãy chạm vào đó bạn sẽ được nhắc nhở gửi lời thách thức người bạn đó để tham gia trò chơi.
Cách chơi Instant Games trên ứng dụng Facebook Messenger  - ảnh 1
Nhấp vào biểu tượng gameplay có trên ứng dụng Messenger dành cho iOS
Sau khi chạm vào biểu tượng gamepad bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi đơn giản như Pac-man, Snake, Bingo… hay một số tựa game hiện đại như Words with Friends.
Với Android
Giống như iOS, bạn cần mở ứng dụng Messenger trước khi tiến hành khởi động một cuộc trò chuyện với bạn bè muốn thách thức trên Instant Games.
Cách chơi Instant Games trên ứng dụng Facebook Messenger  - ảnh 2
Mục Games trên Messenger cho Android sẽ khởi chạy các game Instant Games
Tuy nhiên, sự khác biệt với Messenger trên iOS chính là bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở bên trong vòng tròn. Bây giờ bạn sẽ thấy một menu mở ra với biểu tượng đầy màu sắc cho các lựa chọn khác nhau. Chạm vào bong bóng Games và trang trò chơi sẽ mở ra.
Mẹo chơi game một mình
Thay vì thách thức bạn bè Messenger tham gia Instant Games, bạn hoàn toàn có thể tự chơi game riêng mà không phải tham chiến với một ai đó.
Để làm điều này bạn hãy mở màn hình chính của Messenger và cuộn xuống Games, sau đó truy cập vào danh sách game trong Instant Games trước khi tiến hành khởi chạy một trò chơi mà không cần phải thông qua cuộc trò chuyện với ai đó.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngọc trâm

Ngọc trâm

Cho e hỏi tại sao máy e chơi everwing nó cứ hiện đã tải 0% trong khi mấy tựa game khác thì vẫn chơi dc
Mary Earneslla

Mary Earneslla

Cho em hỏi sao em không chơi được trò nào trên messenger ạ ? Riêng EverWing em cứ mở game ra, thách đấu rồi mà nó vẫn cứ hiện "Đã tải 100%" mà không vào chơi được, các game khác thì có hiển thị nút "chơi ngay" nhưng bấm vào rồi cũng không chơi được.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.