Cách chụp ảnh màn hình nhanh với Apple Pencil

0 Thanh Niên Online
Nếu bạn sử dụng iPad và bút Apple Pencil để làm việc, thì có một thủ thuật nhỏ giúp bạn chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa nhanh chóng.
Tính năng hoạt động với Apple Pencil thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai, hỗ trợ từ iOS 13 trở lên. Và bạn có thể bỏ qua thao tác phức tạp khi phải sử dụng tổ hợp phím âm lượng và phím nguồn.

Cách thực hiện

Trên iPad của bạn, hãy truy cập trang bạn muốn chụp ảnh màn hình. Tiếp theo, lấy Apple Pencil của bạn và vuốt từ góc dưới bên trái của màn hình. Tính năng này hoạt động ở cả chế độ mà hình nằm dọc và ngang.
Cách chụp ảnh màn hình nhanh với Apple Pencil - ảnh 1

Thao tác chụp ảnh màn hình nhanh với Apple Pencil

Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển tới giao diện chỉnh sửa ảnh chụp màn hình với đầy đủ công cụ để có thể đánh dấu, tẩy xóa hay cắt xén nội dung ảnh chụp theo ý mình.
Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, bạn nhấn vào nút Done ở góc trên bên trái và chọn Save to Photos. Bạn cũng có thể lưu ảnh chụp màn hình vào ứng dụng Files nếu muốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.