Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android

Kiến Văn

Kiến Văn

Ảnh chụp màn hình

2 Thanh Niên Online
Vì một lý do nào đó mà bạn cần phải ghi lại cuộc gọi với bạn bè mình, nếu đang sử dụng smartphone chạy Android có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
Phiên bản miễn phí của ACR sẽ cho phép ứng dụng tự động ghi âm cuộc gọi đến và đi Phiên bản miễn phí của ACR sẽ cho phép ứng dụng tự động ghi âm cuộc gọi đến và đi
Phiên bản miễn phí của ACR sẽ cho phép ứng dụng tự động ghi âm cuộc gọi đến và đi
Theo đó, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng có tên gọi là ACR trên smartphone chạy Android của mình trên kho phần mềm Google Play. Hiện tại, ứng dụng này đang có phiên bản miễn phí và thu phí (loại bỏ quảng cáo khi chạy).
Ngay sau khi kích hoạt ACR, bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của nó với một danh sách dài các yêu cầu, nhưng nhìn chung bạn có thể yên tâm.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 1
Chấp nhận các điều khoản dịch vụ mà ACR đưa ra để sử dụng ứng dụng
Sau khi chấp nhận các điều khoản của ứng dụng, bạn phải cung cấp cho nó tất cả các quyền truy cập cần thiết như truy cập địa chỉ liên lạc, micro, điện thoại và bộ nhớ trong. Nhìn chung mọi thứ đều an toàn.
Tiếp tục, ứng dụng sẽ đẩy thông báo dạng bong bóng để cho biết nó đã được bật. Khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại, nó sẽ bắt đầu ghi âm. Về nghĩa đen, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì bởi ACR sẽ ghi lại tất cả cuộc gọi theo mặc định.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 2
Với phiên bản trả phí, bạn có thể truy cập vào phần thiết lập nâng cao cho ACR
Nhưng nếu không thích điều này bạn có thể thay đổi điều đó (nếu sử dụng phiên bản trả phí) bằng cách mở ứng dụng, sau đó trượt mở menu bên trái, chọn Settings > Recording.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 3
Chọn chế độ Manual sẽ cho phép bạn làm chủ hoạt động ghi âm cuộc gọi trên ACR
Tại đây có rất nhiều lựa chọn trong trình đơn, tuy nhiên bạn không cần quan tâm, hãy cuộn xuống cho đến khi nhìn thấy Start recording và thay đổi nó từ Auto thành Manual là xong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hân

Nguyễn Hân

Ứng dụng này không ghi âm được. Cài vào chỉ mất thời gian vô ích.
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Đã cài đặt và dùng thành công trên con vivo v5s, bạn vô Google Play tìm VCR và tải phiên bản miễn phí

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.