Cách kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp Web

0 Thanh Niên Online
Nếu là người hâm mộ chế độ tối, người dùng phải chờ một thời gian để có thể truy cập nó trên WhatsApp cho Web, tuy nhiên người dùng có thể tạm thời bật nó theo hướng dẫn trong bài.
Chế độ tối chưa có trên WhatsApp cho Web, nhưng có thể truy cập bằng thủ công /// Ảnh chụp màn hình Chế độ tối chưa có trên WhatsApp cho Web, nhưng có thể truy cập bằng thủ công - Ảnh chụp màn hình
Chế độ tối chưa có trên WhatsApp cho Web, nhưng có thể truy cập bằng thủ công
Ảnh chụp màn hình
- Đầu tiên, truy cập địa chỉ web.whatsapp.com và nhấp chuột phải vào khoảng trống bên ngoài phòng trò chuyện. Nhấp vào “inspect”. Ngoài ra người dùng cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + I để mở bảng điều khiển trình duyệt.
- Tiếp tục, nhấn Ctrl + f để tìm chuỗi body class=“web”.
Cách kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp Web - ảnh 1

Tìm chuỗi body class=“web” trong bảng điều khiển trình duyệt

Ảnh chụp màn hình

- Nhấp đúp chuột vào “web” và thêm “dark” vào nó để chuỗi trở thành body class=“web dark” .
- Nhấn Enter để áp dụng chuỗi và WhatsApp trên Web sẽ sử dụng chủ đề tối.
Cách kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp Web - ảnh 2

Người dùng có thể tải ứng dụng WhatsApp vốn đã được áp dụng chế độ tối

Ảnh chụp màn hình

Xin lưu ý rằng đây sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời vì làm mới hoặc đóng trình duyệt sẽ khôi phục lại mã gốc. Điều đó có nghĩa người dùng phải sử dụng lại các bước như đã nói ở trên để bật chế độ tối sau khi đóng hoặc làm mới cửa sổ trình duyệt. Nếu người dùng muốn một giải pháp lâu dài hơn thì có thể sử dụng https://userstyles.org/ để tùy chỉnh các trang web theo ý thích của mình.
Không có thông tin về việc WhatsApp sẽ triển khai chế độ tối cho người dùng web hay không. Hiện tại người dùng có thể bật chế độ tối mỗi khi mở WhatsApp trên Web hoặc sử dụng ứng dụng WhatsApp vốn đã được triển khai chế độ tối từ đầu năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battery Health Management giúp đảm bảo tuổi thọ pin cho MacBook /// Ảnh chụp màn hình

Cách làm chủ tính năng quản lý pin trên máy Mac

macOS Catalina 10.15.5 mang đến một tính năng có tên Battery Health Management được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của MacBook bằng cách thay đổi tần suất thiết bị được sạc đầy.