Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

0 Thanh Niên Online
Nếu cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn Facebook Messenger, bạn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone. Dưới đây là cách thực hiện.
Trên Android
Để tắt âm thanh thông báo Facebook Messenger trên Android, trước tiên bạn cần mở ứng dụng. Khi ứng dụng được mở, bạn phải nhấn vào ảnh tiểu sử Facebook nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger - ảnh 1
Nhấn vào thẻ Notifications & Sounds trong màn hình
Ảnh chụp màn hình
Nhấn vào thẻ Notifications & Sounds sẽ đưa bạn đến menu phụ có nhiều nút bật, bao gồm nút Sound. Chỉ cần nhấn vào nút chuyển đổi Sound sang trạng thái tắt (nó sẽ chuyển sang màu xám thay vì màu xanh) là hoàn tất.
Với thiết lập trên được chọn, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo nhưng không có bất kỳ âm thanh nào làm phiền bản thân. Tương tự, bạn có thể tắt rung và thậm chí tắt hoàn toàn thông báo, nhưng làm điều này sẽ khiến bạn không biết mình có tin nhắn mới trừ khi kiểm tra thủ công bằng cách mở ứng dụng Messenger.
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger - ảnh 2
Chuyển nút bật/tắt bên cạnh Sound sang trạng thái tắt
Ảnh chụp màn hình
Trên iOS
Để tắt âm thanh thông báo Facebook Messenger trên iOS, bước đầu tiên mà bạn cần làm là mở ứng dụng. Sau đó, nhấn vào Home > biểu tượng tiểu sử (ở góc trên cùng bên trái) > Notifications > Notifications in Messenger > Sound và chuyển sang trạng thái tắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla sắp phải trả nợ gần 1 tỉ USD

Tesla có khoản nợ gần tỉ đô sắp đến hạn trả. Việc trả nợ có thể xóa sạch gần 1/3 số tiền mặt mà hãng có nếu giá cổ phiếu doanh nghiệp không tăng lên.