Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

0 Thanh Niên Online
Nếu cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn Facebook Messenger, bạn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone. Dưới đây là cách thực hiện.
Trên Android
Để tắt âm thanh thông báo Facebook Messenger trên Android, trước tiên bạn cần mở ứng dụng. Khi ứng dụng được mở, bạn phải nhấn vào ảnh tiểu sử Facebook nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger - ảnh 1
Nhấn vào thẻ Notifications & Sounds trong màn hình
Ảnh chụp màn hình
Nhấn vào thẻ Notifications & Sounds sẽ đưa bạn đến menu phụ có nhiều nút bật, bao gồm nút Sound. Chỉ cần nhấn vào nút chuyển đổi Sound sang trạng thái tắt (nó sẽ chuyển sang màu xám thay vì màu xanh) là hoàn tất.
Với thiết lập trên được chọn, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo nhưng không có bất kỳ âm thanh nào làm phiền bản thân. Tương tự, bạn có thể tắt rung và thậm chí tắt hoàn toàn thông báo, nhưng làm điều này sẽ khiến bạn không biết mình có tin nhắn mới trừ khi kiểm tra thủ công bằng cách mở ứng dụng Messenger.
Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger - ảnh 2
Chuyển nút bật/tắt bên cạnh Sound sang trạng thái tắt
Ảnh chụp màn hình
Trên iOS
Để tắt âm thanh thông báo Facebook Messenger trên iOS, bước đầu tiên mà bạn cần làm là mở ứng dụng. Sau đó, nhấn vào Home > biểu tượng tiểu sử (ở góc trên cùng bên trái) > Notifications > Notifications in Messenger > Sound và chuyển sang trạng thái tắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Pháp điều tra TikTok về quyền riêng tư

Động thái này của Pháp đánh dấu thêm một đợt áp lực mới từ phía châu Âu lên TikTok, ứng dụng chia sẻ video ngắn vốn đang phải đối mặt với sự giám sát rộng lớn về các chính sách quyền riêng tư.