Canon giới thiệu hệ thống Camera Robot điều khiển nhiều DSLR từ xa

0 Thanh Niên Online
Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người cần điều khiển nhiều máy ảnh cùng một lúc sẽ có một công cụ hữu ích trong trường hợp họ có máy ảnh tương thích.
CR-S700R vẫn chưa có giá bán cụ thể ///  Ảnh: Canon CR-S700R vẫn chưa có giá bán cụ thể - Ảnh: Canon
CR-S700R vẫn chưa có giá bán cụ thể
Ảnh: Canon
Theo Engadget, Canon đã giới thiệu một hệ thống Camera Robot mang tên CR-S700R, cho phép điều khiển từ xa nhiều máy ảnh DSLR từ máy tính. Người dùng chỉ có thể sử dụng nó cho chụp ảnh tĩnh nhưng hỗ trợ phóng to, xoay, nghiêng và cuộn khi bạn đang cố chụp một sự kiện thể thao từ nhiều góc độ.
Vấn đề là, ở thời điểm hiện tại CR-S700R chỉ tương thích với các mẫu EOS 1D X Mark II hoặc Mark III để tận dụng lợi thế này. Điều này có nghĩa những mẫu máy ảnh không gương lật hay DSLR giá rẻ hơn sẽ không thể tận dụng lợi ích này, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần có một ống kính tương thích từ dòng L-series cao cấp như 24-70mm f/2.8L hoặc 100-400mm f/4.5-5.6L.
Hệ thống Camera Robot này sẽ được Canon phát hành vào giữa tháng 2. Canon không cung cấp thông tin giá bán cụ thể của CR-S700R nhưng nhiều khả năng giá bán sẽ không rẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.