Chế độ 'bóng tối' của YouTube đã hỗ trợ người dùng Android

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian thử nghiệm, YouTube đã chính thức triển khai chế độ bóng tối đến với tất cả mọi người dùng nền tảng hệ điều hành Android.
YouTube cho Android đã hỗ trợ chủ đề tối để xem tốt hơn trong môi trường thiếu sáng  /// Ảnh: AFP YouTube cho Android đã hỗ trợ chủ đề tối để xem tốt hơn trong môi trường thiếu sáng - Ảnh: AFP
YouTube cho Android đã hỗ trợ chủ đề tối để xem tốt hơn trong môi trường thiếu sáng
Ảnh: AFP
Theo Neowin, chế độ bóng tối (dark theme) trên YouTube về cơ bản sẽ biến các menu truyền thống màu trắng của dịch vụ này sang màu tối để giúp mắt nhìn dễ hơn trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối, nơi ánh sáng phát ra dịu hơn cho con mắt của bạn.
Nếu truy cập ứng dụng mà chưa nhận được lời nhắc trải nghiệm với giao diện mới, bạn có thể bật lựa chọn này bằng cách chuyển đến menu cài đặt của ứng dụng.
Cụ thể, sau khi mở ứng dụng YouTube, bạn hãy truy cập đến trình đơn Settings, sau đó chọn General và chuyển nút gạt để bật Dark theme. Sau khi làm điều này, bạn sẽ thấy chủ đề của ứng dụng thay đổi thành một bảng phối màu tối hơn nhiều.
Trong trường hợp không thấy tùy chọn thay đổi, bạn có thể phải thực hiện cập nhật phiên bản mới của YouTube bằng cách tải xuống phiên bản 13.35.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy tính lượng tử của Google làm được điều mà các máy tính thông thường không bao giờ làm được  /// Ảnh: AFP

Google tạo bước đột phá trong điện toán lượng tử

Google đã đạt bước đột phá trong nghiên cứu điện toán lượng tử khi một bộ xử lý lượng tử thử nghiệm đã hoàn tất một phép tính chỉ trong vài phút, điều mà siêu máy tính truyền thống phải mất đến hàng ngàn năm.