Chrome 69 tối ưu notch cập bến Android và iOS

0 Thanh Niên Online
Sau khi giới thiệu phiên bản Chrome 69 dành cho Windows, Mac và Linux, Google đã mở rộng sự xuất hiện của phiên bản đánh dấu 10 năm ra mắt Chrome đến với các thiết bị Android và iOS.
Chrome 69 đã được thiết kế để tối ưu cho màn hình notch  /// Ảnh: Google Chrome 69 đã được thiết kế để tối ưu cho màn hình notch - Ảnh: Google
Chrome 69 đã được thiết kế để tối ưu cho màn hình notch
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, Chrome 69 mang đến một số cải tiến mới mẻ, bao gồm Google Material Theme, một giao diện mới phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của công ty. Đó là tối giản, tươi mới và càng gọn gàng càng tốt để làm cho hoạt động điều hướng thông qua các menu dễ dàng hơn.
Google cho biết trong thông báo của mình rằng: “Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi bao gồm thiết kế được làm mới cho phép bạn điều hướng web nhanh hơn và trình quản lý mật khẩu được sửa lại hoàn toàn. Tính năng tự động được cập nhật để bạn có thể hoàn thành công việc dễ dàng và an toàn hơn. Hộp tìm kiếm của Chrome (Omnibox) cung cấp cho bạn thêm thông tin trực tiếp khi nhập, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn”.
Hơn nữa, Chrome 69 đã thêm khả năng hỗ trợ cho màn hình tai thỏ (notch), một tính năng cần thiết cho xu hướng mới của smartphone và đang phổ biến với nhiều người tiêu dùng. Các nhà phát triển có thể yêu cầu trình duyệt mở rộng vào khu vực hiển thị khi ai đó truy cập trang web của họ.
Google cũng đã đề cập rằng phiên bản Chrome mới này cho phép thanh toán di động an toàn và dễ dàng thông qua các ứng dụng thanh toán của bên thứ ba. Ngoài ra, việc tạo mật khẩu cũng hoạt động trên nhiều trang web hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.