Chủ sở hữu Apple Card có thể mua hàng không lãi suất

0 Thanh Niên Online
Các chủ sở hữu Apple Card sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt từ Apple dành cho các hoạt động thanh toán với Apple Card thông qua iPhone.
Apple Card là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn mua sắm với khoản tiền lớn  /// Ảnh: AFP Apple Card là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn mua sắm với khoản tiền lớn - Ảnh: AFP
Apple Card là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn mua sắm với khoản tiền lớn
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, Apple Card là thẻ tín dụng do Goldman Sachs phát hành tại Mỹ và cung cấp cho chủ thẻ trải nghiệm tích hợp với ứng dụng Apple Pay trên iPhone của họ. Nó đi kèm với một thẻ vật lý và hoàn tiền 3% trên các giao dịch mua hàng trên Apple Store, T-Mobile, Uber và Walgreen/Duane Reade.
Bổ sung mới nhất vào danh sách các đặc quyền của Apple Card là khách hàng được mua sản phẩm miễn lãi qua iPhone. Tin tức được công bố trong báo cáo tài chính với nhà đầu tư vừa được Apple thực hiện. Người dùng có thể chọn tài trợ 24 tháng cho bất kỳ iPhone nào từ Apple Store mà không cần quan tâm.
Tất nhiên, Apple đã cung cấp điều tương tự thông qua Upgrade Program, nhưng không rõ liệu chủ sở hữu Apple Card có còn đủ điều kiện nhận hoàn tiền 3% hoặc giảm giá 3% cho tổng chi phí của iPhone mới hay không.
Nếu người dùng có thể kết hợp cả sự tiện lợi của việc thanh toán một giao dịch mua lớn theo thời gian mà không phải trả lãi và hoàn lại tiền 3% thì Apple Card là một lựa chọn hấp dẫn. Nếu không, họ vẫn có thể sử dụng Upgrade Program của Apple và không có lý do thực sự nào để đầu tư vào Apple Card.
Apple Pay hiện là ứng dụng thanh toán di động được ưa thích nhất ở Mỹ kể từ khi nó vượt qua Starbucks với thị phần ước tính 30,3%. Nền tảng này hiện có sẵn tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm