Cloudflare gặp sự cố mạng trong khoảng 1 giờ

0 Thanh Niên Online
Cloudflare - một trong những dịch vụ mạng phân phối nội dung lớn nhất thế giới, đã gặp sự cố mất kết nối mạng trong khoảng 1 giờ.
Cloudflare đã ngừng hoạt động trong khoảng 1 giờ  /// Ảnh: Techspot Cloudflare đã ngừng hoạt động trong khoảng 1 giờ - Ảnh: Techspot
Cloudflare đã ngừng hoạt động trong khoảng 1 giờ
Ảnh: Techspot
Theo Neowin, Cloudflare hiện có hơn 16 triệu nội dung được lưu trữ trên hệ thống, và nhiều trong số đó bị ảnh hưởng bởi sự cố mới nhất. Điều này bao gồm ứng dụng nhắn tin phổ biến Discord, dịch vụ tổng hợp RSS Feedly và thậm chí cả trang web downdetector.com - vốn là trang mà nhiều người dùng để kiểm tra khi một trang web bị mất kết nối.
Trình theo dõi trạng thái của Cloudflare thừa nhận rằng công ty đang gặp một số vấn đề, và người dùng khi truy cập các trang web được lưu trữ bởi Cloudflare sẽ nhận được thông báo lỗi 502 khi truy cập. Công ty nói rằng họ sẽ cố gắng giảm thiểu các tác động đến người dùng internet bị ảnh hưởng.
Báo cáo mới nhất cho thấy Cloudflare thông báo trên trang web của mình rằng việc sửa chữa cơ bản đã hoàn tất, nhưng công ty vẫn tiếp tục theo dõi kết quả. Các trang web Discord, Feedly và DownDetector đã hoạt động trở lại. Ghi nhận từ DownDetector cho thấy hơn 3.000 báo cáo ngừng hoạt động trong khoảng 1 giờ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Zalo hiện có lượng người dùng lớn /// Ảnh chụp màn hình

Có dễ thu hồi tên miền Zalo.me và Zalo.vn?

Hiện đã có yêu cầu dừng cung cấp dịch vụ và thu hồi 2 tên miền là Zalo.vn và Zalo.me, trực thuộc VNG. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho công tác quản lý mạng xã hội và tên miền ở Việt Nam.