CMC Distribution trở thành nhà phân phối của Lenovo

0
(TNO) Nhà sản xuất laptop Lenovo và CMC Distribution vừa ký kết thỏa thuận  hợp tác trong việc phân phối các sản phẩm của Lenovo.

Theo đó, CMC Distribution chính thức trở thành nhà phân phối của Lenovo tại thị trường VN.

Được biết, trong thời gian qua Lenovo đã không ngừng sáng tạo và phát triển thêm các dòng máy tính cá nhân để phục vụ cho người tiêu dùng. Với việc lựa chọn CMC Distribution làm nhà phân phối chính thức, Lenovo mong muốn rằng trong thời gian tới tại thị trường VN sẽ có một kênh phân phối chất lượng của nhà sản xuất này, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhân dịp này, Lenovo cũng giới thiệu đến người dùng 3 dòng sản phẩm mới là B460, Z460 và U460 do CMC Distribution phân phối tại thị trường VN.

Nhân dịp này, Lenovo cũng giới thiệu đến người dùng 3 dòng sản phẩm mới là B460, Z460 và U460 do CMC Distribution phân phối tại thị trường VN.

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng loạt Pixel 2 sẽ mất đi một tính năng quan trọng  /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng

Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.
Microsoft Edge là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium  /// Ảnh: eWeek

Google giới hạn API đồng bộ hóa Chrome

Google thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào các API cho phép các tính năng như đồng bộ hóa Chrome và Click to Call để chỉ các trình duyệt của họ mới có thể sử dụng chúng.