Có thể đổi Galaxy Note 8, Note 9 cũ để 'lên đời' Galaxy Note 10/10+

2 Thanh Niên Online
Hệ thống bán lẻ didongviet.vn vừa công bố thông tin chấp nhận thu lại các dòng máy Galaxy Note cũ, để đổi lấy mẫu máy Note 10/10+ vừa ra mắt của Samsung.
Dòng sản phẩm mới của Samsung trang bị hHệ thống camera với 3 ống kính phía sau, riêng Note 10+ có thêm cảm biến 3D ToF /// Ảnh: TheVerge Dòng sản phẩm mới của Samsung trang bị hHệ thống camera với 3 ống kính phía sau, riêng Note 10+ có thêm cảm biến 3D ToF - Ảnh: TheVerge
Dòng sản phẩm mới của Samsung trang bị hHệ thống camera với 3 ống kính phía sau, riêng Note 10+ có thêm cảm biến 3D ToF
Ảnh: TheVerge
Theo dự kiến, Galaxy Note 10/10+ sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23.8, với mức giá lần lượt là 23,9 triệu đồng và 27,9 triệu đồng. Trong trường hợp người dùng đang sở hữu dòng máy Galaxy Note cũ hơn như Note 8 hoặc Note 9, có thể đến hệ thống này để đặt trước việc đổi máy mới từ thời điểm hiện tại cho đến ngày 14.8.
Cụ thể, nếu đang dùng Galaxy Note 9 cũ thì didongviet.vn sẽ chấp nhận thu lại máy với mức giá 8 triệu đồng, và chấp nhận thu lại quà tặng kèm khi mua Galaxy Note 10/10+ là 5 triệu đồng. Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được khoảng 13 triệu đồng và chỉ cần bù lại số tiền chênh lệch để đổi dòng Note mới.
Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 phiên bản Galaxy Note cùng một lúc với 2 kích thước màn hình khác nhau, gồm Note 10 có màn hình 6,3 inch và Note 10+ có màn hình 6,8 inch.
Điểm nổi bật của Galaxy Note 10/10+ là đều hỗ trợ quay video 4K và cung cấp các tính năng như video Life focus và phiên bản cải tiến của Super steady (thêm chế độ Hyperlapse). Chúng cũng nhận được một trình chỉnh sửa video nâng cao hơn cũng có thể tận dụng S Pen giúp cho việc lựa chọn và crop nhanh hơn. Phiên bản Adobe Premier Rush thân thiện với Note có sẵn để tải xuống miễn phí cho những ai cần các tính năng chỉnh sửa nâng cao.
Cả Galaxy Note 10 và Note 10+ đều có phiên bản kết nối mạng 4G LTE và 5G, nhưng bản 5G vẫn còn bị hạn chế vì hầu hết các nhà mạng chưa hỗ trợ mạng không dây thế hệ tiếp theo.
Về cấu hình phần cứng, bộ đôi này đi kèm bộ nhớ trong tiêu chuẩn 256 GB, cũng như mở rộng lên 512 GB. Bản Note 10 có RAM 8 GB tiêu chuẩn và lên đến 12 GB đối với biến thể 5G, trong khi Note 10+ có RAM 12 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung

Hung

Với thông báo như đổi dt cũ (hàng chính hãng dù mua ở đâu) lên đời mới, tôi đã đi đến mua 1 cái điện thoại SS mới 100% tầm giá 8 chai, xong, tôi thử đưa con S8+ của tôi nhờ bên này kiểm tra và nói muốn đổi lên đời, sau khi kiểm tra, kỹ thuật báo: S8+ của tôi khoản 3 chai, nhưng em không thu luôn anh ơi, với lý do, màn hình bị ám màu, tôi cảm ơn và vui vẻ.
Đó chỉ là quảng cáo thôi các bạn ạ. Hàng trăm lý do, anh có hiểu hôn, chị có hiểu hôn. Hehehe
Đơn giản nhất, không sài nữa, bán rẻ thiệt rẻ hoặc cho a em, ai sài được thì sài.
Tôi nói có sách, mách có chứng nhé, cần thì tôi đối chứng cho.
Minh triết

Minh triết

Họ ghi cho đổi note cũ mà bạn chứ có phải là s8 đâu bạn. Bạn hiểu hôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh kết xuất được cho là của Nokia 7.3 5G  /// Ảnh: @OnLeaks

Lộ diện mẫu máy Nokia 7.3 5G

Sau khi ra mắt Nokia 2.4 và 3.4, HMD Global đã sẵn sàng tung thêm một vài smartphone mới trước khi kết thúc năm 2020, với một trong số này là Nokia 7.3 5G.