Công nghệ mới giúp điều khiển smartphone mở cửa cuốn từ xa

1 Thanh Niên Online
Không cần phải dùng thiết bị điều khiển để mở khóa, người dùng có thể sử dụng chính chiếc smartphone để mở cửa cuốn hoặc phân quyền cho những ai có thể mở được cửa, thông qua một thiết bị thông minh do Pitech giới thiệu.
Có thể sử dụng chính smartphone để quản lý được việc mở cửa cuốn từ xa /// Ảnh: T.Luân Có thể sử dụng chính smartphone để quản lý được việc mở cửa cuốn từ xa - Ảnh: T.Luân
Có thể sử dụng chính smartphone để quản lý được việc mở cửa cuốn từ xa
Ảnh: T.Luân
Nhà sản xuất Pitech đã chính thức trình làng bộ thiết bị điều khiển cửa cuốn Rihno đến người dùng, có thể tích hợp chung với các cửa cuốn có sẵn trên thị trường, để cửa có thể thực hiện việc mở cửa từ xa bằng smartphone hoặc biết chính xác được ngày nào, giờ nào đã có ai mở cửa vào nhà bạn.
Sản phẩm  Rihno có thể sử dụng với chìa khóa thông minh Pi để có thể đóng/mở từ xa với khoảng cách 15 mét, hoặc sử dụng phần mềm Pitech (hỗ trợ iOS hoặc Android) để mở cửa cuốn bằng thiết bị di động. Công nghệ này còn tích hợp cả giải pháp thông minh giúp cảnh báo được đang có ai cố tình mở cửa, hoặc nhận biết được trong nhà có hỏa hoạn sẽ tự động mở cửa.
Bên cạnh đó, người dùng còn dễ dàng thiết lập phân quyền và chia sẻ quyền hạn mở cửa theo từng lịch trình cụ thể. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ quyền mở cửa cho người giúp việc cho 3 ngày trong tuần, với khung giờ từ 8 giờ đến 17 giờ.
Bộ thiết bị điều khiển thông minh dành cho cửa cuốn tự động Rhino có giá bán 1,799 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, hoặc 2,4 triệu đồng cho phiên bản kết hợp module kết nối Wi-Fi.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mai Minh Minh

Mai Minh Minh

hình như là 1tr750 là giá công bố cho bản basic đó ad. thấy trên trang họ thông báo

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trí tuệ nhân tạo chưa thực sự hoàn thiện /// Ảnh: AFP

Vì sao AI chưa thể ngăn chặn bạo lực trực tuyến

Dù trí thông minh nhân tạo có thể nhận diện khuôn mặt, gợi ý chương trình tivi, đánh cờ… nhưng rõ ràng công nghệ này vẫn còn nhiều hạn chế, cụ thể là trong vụ việc xả súng tại New Zealand vừa rồi.