Cựu sếp Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang bất ngờ 'đầu quân' Go-Viet

1 Thanh Niên Online
Dịch vụ gọi xe Go-Viet vừa chính thức xác nhận bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) giữ vị trí tân Tổng giám đốc. Trước đây, bà từng được biết đến với vai trò Giám đốc Facebook Việt Nam.
Lê Diệp Kiều Trang vừa về dịch vụ gọi xe Go-Viet /// Ảnh: Facebook nhân vật Lê Diệp Kiều Trang vừa về dịch vụ gọi xe Go-Viet - Ảnh: Facebook nhân vật
Lê Diệp Kiều Trang vừa về dịch vụ gọi xe Go-Viet
Ảnh: Facebook nhân vật
Theo đó, bà Lê Diệp Kiều Trang sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, Go-Viet hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận ở Việt Nam, bên cạnh dịch vụ gọi xe Grab.
Bà Kiều Trang chia sẻ: “Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ GoJek làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong thấy những thành công này tại Việt Nam. Tôi tin Go-Viet sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp cho hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn”.
Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành, qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Viet.
Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) được biết đến như một ngôi sao startup tại Mỹ, khi cùng chồng là Sonny Vu (Vũ Xuân Sơn) đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tên tuổi Misfit Wearables lên bản đồ thị trường 50 nước.
Vào tháng 3.2018, Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam, phụ trách phần mở rộng kinh doanh sản phẩm.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trung

Trung

Goviet chưa ra mắt xe 4 bánh sao mà cạnh tranh với grab.chỉ với 2 bánh , giao đồ ăn thì ko thể cạnh tranh với grab.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sắp có chip 5G từ MediaTek vào cuối tháng này  /// Ảnh: AFP

MediaTek sắp công bố chipset 5G

MediaTek sắp theo bước các đối thủ trong lĩnh vực bán dẫn là Huawei, Samsung và Qualcomm để giới thiệu chip xử lý hỗ trợ modem 5G.
Xu hướng tấn công bằng DDoS đang bùng phát mạnh trở lại /// Ảnh: AFP

Xu hướng tấn công DDoS bùng phát trở lại

Kết thúc quý 1/2019, số vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) tăng 84% so với quý 4/2018. Số cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ cùng thời gian trung bình cho mỗi cuộc tấn công cũng đã tăng vượt bậc.