Đã có thể gửi tiền cho bạn bè bằng Google Pay

0 Thanh Niên Online
Google Pay đã trở nên tiện lợi hơn khi cho phép người dùng gửi tiền cho bạn bè qua ứng dụng, lưu trữ vé xem hòa nhạc và vé lên máy bay, cũng như quản lý tất cả thông tin ở nơi duy nhất.
Google Pay tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu ích cho người dùng  /// Ảnh: Google Google Pay tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu ích cho người dùng - Ảnh: Google
Google Pay tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu ích cho người dùng
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, du khách có thể tìm thấy tùy chọn thẻ lên máy bay mới tốt nhất. Một khi vé được lưu, bạn có thể tìm thấy chúng trong tab Passesmới của ứng dụng cùng với thẻ quà tặng và thẻ khách hàng thân thiết, vì vậy bạn không cần in bất kỳ thứ gì và có thể có tất cả thông tin dễ dàng trong tầm tay.
Những người xem hòa nhạc sẽ rất vui khi biết rằng giờ đây họ có thể lưu trữ vé và Google Pay hỗ trợ các dịch vụ bán vé lớn nhất như Ticketmaster và Eventbrite.
Lựa chọn mới thú vị khác là khả năng gửi tiền cho bạn bè. Về cơ bản, Google đang kết hợp ứng dụng Google Pay và Google Pay Sends với bản cập nhật này, đưa tất cả vào một nơi. Tuy nhiên tính năng cụ thể này sẽ chỉ hoạt động ở Mỹ.
Đây chỉ là một bước nữa trong nhiệm vụ tạo ra một ứng dụng thanh toán hữu ích của Google. Trước đó công ty đã hợp nhất chức năng của Android Pay và Google Wallet lại về chung một mái nhà, cũng như tiếp tục cải thiện giải pháp thanh toán của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.