Đã có thể sử dụng Apple Music với Google Assistant trên iPhone

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi xuất hiện trên iPhone, trợ lý ảo Google Assistant đã tiếp tục được mở rộng chức năng làm việc để tích hợp sâu hơn vào hệ điều hành của Apple.
Google Assistant đang ngày càng mạnh mẽ hơn trên iPhone của Apple  /// Ảnh: Google Google Assistant đang ngày càng mạnh mẽ hơn trên iPhone của Apple - Ảnh: Google
Google Assistant đang ngày càng mạnh mẽ hơn trên iPhone của Apple
Ảnh: Google
Theo 9to5Mac, mặc dù hầu hết các ý kiến cho rằng Google Assistant trên iPhone làm việc kém hơn Siri, nhưng đó vẫn là công cụ khá tiện dụng cho những ai sử dụng dịch vụ của Google. Đặc biệt, trong động thái mới nhất Google đã cập nhật trợ lý ảo của mình để nó làm việc với Apple Music có trên iPhone.
Được kích hoạt thông qua phần cài đặt của ứng dụng Google Assistant trên iOS, người dùng có thể sử dụng trợ lý ảo để điều khiển các bài hát trên Apple Music. Sau khi kết nối, chỉ cần yêu cầu Assistant phát một bài hát hoặc album cụ thể trên Apple Music.
Tác vụ này cho phép phát bài hát mà bạn đã mua hoặc phát trực tuyến thông qua gói đăng ký. Đáng chú ý khi các đài phát thanh như Beats 1 sẽ không hoạt động, trong khi mọi thứ khác dường như vẫn làm việc tốt.
Đã có thể sử dụng Apple Music với Google Assistant trên iPhone - ảnh 1
Bạn có thể yêu cầu Apple Music phát nhạc thông qua Google Assistant
Ảnh chụp màn hình
Hầu hết người dùng iOS vẫn sẽ thấy rằng tất cả tính năng này hoạt động tốt hơn trên Siri nhưng rõ ràng việc ứng dụng của Google được tăng cường khả năng trên hệ điều hành Apple là một động thái rất đáng xem.
Nếu sử dụng Android và Apple Music, bạn cũng có thể sử dụng lệnh “OK, Google” để kiểm soát dịch vụ, bao gồm các đài phát thanh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Facebook, Google bị Úc làm khó

Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.