Đã có thể tải về iOS 13 beta 2

0 Thanh Niên Online
Nếu là nhà phát triển iOS hoặc chỉ muốn trải nghiệm sớm các tính năng mới trong bản iOS 13, người dùng hiện tại đã có thể tải xuống bản iOS 13 beta 2 từ cổng thông tin dành cho nhà phát triển của Apple.
iOS 13 beta 2 đang đến tay các nhà phát triển và những người muốn thử nghiệm  /// Ảnh: AFP iOS 13 beta 2 đang đến tay các nhà phát triển và những người muốn thử nghiệm - Ảnh: AFP
iOS 13 beta 2 đang đến tay các nhà phát triển và những người muốn thử nghiệm
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, bản cập nhật nhằm giải quyết một số vấn đề về hiệu suất và độ ổn định để người dùng có thể tiếp tục thử nghiệm các ứng dụng của mình trong môi trường iOS 13 ổn định hơn.
Tại sự kiện WWDC năm nay, Apple cho biết họ dự kiến sẽ tung phiên bản iOS 13 beta công khai đến các thiết bị vào tháng 7, nhưng đến lúc đó, Apple rất có thể sẽ đẩy một bản cập nhật firmware khác dưới dạng iOS beta 3 đến cộng đồng các nhà phát triển.
Ngoài iOS 13 beta 2, Apple đã phát hành iPadOS 13 developer beta 2, watchOS 6 developer beta 2, tvOS 13 developer beta 2 và macOS Catalina developer beta 2. Trong khi bản cập nhật trước đó yêu cầu kết nối thiết bị trên USB và cập nhật qua iTunes thì các bản phát hành mới hỗ trợ thêm cập nhật qua giao thức OTA.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai người đứng đầu của OpenAI và Microsoft  /// Ảnh: Microsoft

Microsoft đầu tư 1 tỉ USD vào OpenAI

Microsoft và OpenAI vừa ký kết mối quan hệ đối tác điện toán độc quyền. Cùng với đó, Microsoft đã chấp nhận đầu tư khoản tiền lên đến 1 tỉ USD vào hãng nghiên cứu AI.