Dell công bố màn hình cảm ứng 4K 86 inch tại CES 2020

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện CES 2020 lần này, Dell tiết lộ máy tính xách tay XPS 13 được thiết kế lại với khả năng kết nối 5G và cải tiến mới các ứng dụng. Bên cạnh đó, một loạt các màn hình mới cũng sẽ được tiết lộ.
Màn hình mới Dell 4K 86 inch sẽ được trưng bày tại CES 2020  /// Ảnh Neowin Màn hình mới Dell 4K 86 inch sẽ được trưng bày tại CES 2020 - Ảnh Neowin
Màn hình mới Dell 4K 86 inch sẽ được trưng bày tại CES 2020
Ảnh Neowin
Theo Neowin, một trong những màn hình mới đó là Dell 4K 86 inch (C8621QT). Cụ thể, màn hình 85,6 inch sẽ lớn hơn phiên bản 85 inch của Surface Hub 2S của Microsoft. Tuy nhiên, không giống như Surface Hub 2S, thiết bị này không phải là một máy tính độc lập. Đối với những người muốn chuyển đổi màn hình thành một máy tính độc lập, thiết bị đi kèm với tùy chọn gắn PC Dell OptiPlex Micro ở bảng điều khiển phía sau.
Dell 86 inch 4K đi kèm với một loạt các cổng kết nối - Ảnh Neowin

Dell 4K 86 inch đi kèm với một loạt các cổng kết nối

Ảnh Neowin

Dell 4K 86 inch có khả năng cảm ứng đa điểm 20 điểm và đi kèm với bút stylus. Điều thú vị là bút stylus cũng có thể được gắn từ tính vào cạnh màn hình giống như trên Surface Hub. Thiết bị đi kèm với một cổng DisplayPort, bốn cổng HDMI để tăng tính linh hoạt, bốn cổng USB-A, một cổng USB Type-C với chế độ DP Alt và cung cấp năng lượng lên tới 90W. Thiết bị cũng đi kèm với cổng RS232 và cổng internet.
Màn hình cũng đi kèm với tính năng Screen Drop của Dell giúp hiển thị các nội dung trên màn hình một cách tối ưu nhất. Người dùng có thể dễ dàng bật tính năng từ một nút được đặt ở bên cạnh màn hình.
Dell 4K 86 inch sẽ có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới từ ngày 10.4.2020. Tuy nhiên, giá cho thiết bị vẫn chưa được công bố. Ngoài màn hình 86 inch, Dell cũng tiết lộ các màn hình dòng UltraSharp mới, bao gồm màn hình USB Type-C 4K 43 inch được làm mới (U4320Q).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất chấp khó khăn, mạng xã hội Parler vẫn tìm cách hồi sinh /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Website của Parler bỗng hồi sinh

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trang web của Parler bất ngờ tái xuất trên mạng dù ứng dụng vẫn bị Apple và Google "cấm cửa".