Dịch vụ đám mây Microsoft Azure tăng trưởng mạnh

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa phát hành báo cáo thu nhập trong quý 3/2017 với sự tăng trưởng tiếp tục được tạo ra bởi các nguồn như Surface, Office 365, Windows và dịch vụ đám mây Azure.
Lợi nhuận Microsoft tiếp tục tập trung vào mảng đám mây và nhiều mảng chính khác  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Lợi nhuận Microsoft tiếp tục tập trung vào mảng đám mây và nhiều mảng chính khác - Ảnh chụp màn hình Neowin
Lợi nhuận Microsoft tiếp tục tập trung vào mảng đám mây và nhiều mảng chính khác
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, Microsoft đạt tổng doanh thu 24,538 tỉ USD doanh thu, tăng 12% so với năm ngoái vốn chỉ đạt 21,928 tỉ USD.
Các lĩnh vực tăng trưởng nhất về phần trăm thuộc về Azure, Dynamics 365 và thương mại Office 365. Dịch vụ đám mây tiếp tục là một trong những phần phát triển nhanh nhất trong hoạt động kinh doanh của Microsoft.
Trong quy trình sản xuất và kinh doanh, 28% doanh thu tăng được tạo ra bởi LinkedIn và Office 365. Các sản phẩm thương mại và dịch vụ đám mây Office tăng 10%, trong đó thương mại Office 365 là 42% và thương mại Office giảm 17%.
Sản phẩm Office tiêu dùng và doanh thu dịch vụ đám mây tăng 12%. Công ty hiện có 28 triệu thuê bao Office 365. LinkedIn đóng góp 1,1 tỉ USD vào doanh thu.
Doanh thu Surface cuối cùng cũng có sự tăng trưởng vì nó giảm một thời gian do thiếu phần cứng mới. Mức tăng trưởng đạt 12%, bao gồm đóng góp từ doanh thu Surface Laptop.
Doanh thu từ trò chơi tăng 1% nhờ sức mạnh phần mềm và dịch vụ Xbox, với mức tăng 21% bù đắp doanh thu phần cứng. Lượng người dùng Xbox Live hoạt động hằng tháng tăng 13%, lên 53 triệu người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm