Dịch vụ theo dõi giấc ngủ của Apple ngừng hỗ trợ đám mây

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ theo dõi giấc ngủ Beddit (Phần Lan) được Apple mua lại vào năm 2017 cho biết sẽ không còn hỗ trợ các dịch vụ đám mây kể từ tháng 11 tới.
Dường như Apple vẫn còn gặp khó khăn trong việc tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào các thiết bị của hãng dù đã thâu tóm Beddit khá lâu /// Ảnh chụp màn hình Dường như Apple vẫn còn gặp khó khăn trong việc tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào các thiết bị của hãng dù đã thâu tóm Beddit khá lâu - Ảnh chụp màn hình
Dường như Apple vẫn còn gặp khó khăn trong việc tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào các thiết bị của hãng dù đã thâu tóm Beddit khá lâu
Ảnh chụp màn hình
Theo TheVerge, Beddit 3 Sleep Monitor là một thiết bị được trang bị cảm biến có thể đặt dưới tấm trải giường dùng để theo dõi các chuyển động của người dùng lúc ngủ. Thiết bị sẽ thu thập và phân tích dữ liệu về thời gian ngủ và hiệu quả giấc ngủ, nhịp tim, hô hấp, nhiệt độ, chuyển động, ngáy, nhiệt độ phòng và độ ẩm trong phòng. Và không giống như các loại thiết bị theo dõi khác, Beddit 3 Sleep Monitor hoàn toàn không cần sạc hay đeo trên người để sử dụng.
Tin tức ngừng dịch vụ đám mây được Apple thông báo chính thức trên App Store. Những người dùng mới không thể tạo tài khoản trên dịch vụ Beddit Cloud, trong khi đó những người dùng cũ có thể truy cập dịch vụ này đến hết ngày 15.11 tới. Sau thời điểm này, dịch vụ đám mây sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị và ứng dụng đi kèm nhưng mọi thứ đều sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị iOS.
Ban đầu nhiều nguồn tin cho biết rằng Apple sẽ tích hợp theo dõi giấc ngủ của Beddit cho đồng hồ thông minh Apple Watch nhưng tính năng này vẫn chưa có trên bản cập nhật hệ điều hành watchOS 5 vừa được công bố mới đây.
Hiện tại Apple vẫn bán Beddit 3 Sleep Monitor với mức giá 149,95 USD (tương đương 3,5 triệu đồng).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ít nhất hai nhóm tin tặc đã khai thác lỗ hổng zero-day vừa được phát hiện trên Windows  /// Ảnh: AFP

Phát hiện lỗ hổng zero-day trên Windows

Hãng bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một lỗ hổng mới trên hệ điều hành Windows của Microsoft, đã được sử dụng trong các cuộc tấn công của ít nhất hai nhóm tin tặc.