Điện thoại Android sẽ có thêm tính năng nâng cao bảo mật mới

0 Thanh Niên Online
Một trong những tính năng mới có trên Android Pie là Slices đã bắt đầu nhận thêm khả năng mới, và có thể sẵn sàng để cung cấp quyền kiểm soát cài đặt điện thoại.
Slices mang đến khả năng kiểm soát cài đặt Android tiện dụng hơn  /// Ảnh: Engadget Slices mang đến khả năng kiểm soát cài đặt Android tiện dụng hơn - Ảnh: Engadget
Slices mang đến khả năng kiểm soát cài đặt Android tiện dụng hơn
Ảnh: Engadget
Theo Engadget, tính năng Slices là một phần nhỏ giao diện ứng dụng, cung cấp các phím tắt cho các chức năng trong ứng dụng của bên thứ ba do chính họ thiết kế. Khi bạn nhập một hành động, chẳng hạn như gọi xe thông qua Lyft, một mảnh (Slice) của ứng dụng Lyft sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn hoàn toàn có thể tương tác với mảnh ứng dụng này như bình thường.
Slices sẽ giúp người dùng cuối có thể hạn chế việc thường xuyên phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng khi muốn thực hiện các thao tác khác nhau, cũng như đơn giản hóa việc thao tác trên những chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android Pie.
Giờ đây, báo cáo từ 9to5Google ghi nhận Slices đang triển khai khả năng kiểm soát cài đặt điện thoại Pixel chạy Android 9 Pie. Về cơ bản, nếu muốn bật Bluetooth hoặc kiểm tra mạng Wi-Fi, bạn có thể tìm thấy một chuyển đổi thông qua tìm kiếm trong thanh Google.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Dù còn 3 ngày nữa mới chính thức được mở bán, nhưng các mẫu máy iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam, và lần này là dưới dạng phiên bản thương mại có đầy đủ hộp máy.
Lotus đặt nội dung là trung tâm để phát triển /// Lotus

Ra mắt mạng xã hội Lotus

Lotus là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam lấy nội dung làm trọng tâm, và lễ ra mắt chính thức diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) vào tối nay (16.9).