Điện thoại Windows biến mất trên Microsoft Store

0 Thanh Niên Online
Hai điện thoại Windows 10 Mobile được bán trên Microsoft Store đồng loạt ở trạng thái "hết hàng", trong khi tất cả điện thoại Lumia giờ đây bị đánh dấu "không khả dụng".
Sau khi được giảm giá đến 500 USD, HP Elite x3 đã không còn xuất hiện trên Microsoft Store  /// Ảnh: YouTube Sau khi được giảm giá đến 500 USD, HP Elite x3 đã không còn xuất hiện trên Microsoft Store - Ảnh: YouTube
Sau khi được giảm giá đến 500 USD, HP Elite x3 đã không còn xuất hiện trên Microsoft Store
Ảnh: YouTube
Theo Neowin, cách nay khoảng vài tuần, chiếc smartphone HP Elite x3 với Desk Dock được bán với giá giảm đến 500 USD (từ 799,99 USD xuống còn 299,99 USD) trên Microsoft Store. Trong khi đó Alcatel Idol 4S được bán với giá chỉ 99 USD trong tháng 1. Mặc dù vậy giờ đây các thiết bị đều đã hết hàng, kết hợp với các dấu hiệu khác cho thấy có vẻ các điện thoại này không còn được bổ sung trong tương lai.
Khi truy cập trang web https://www.microsoft.com/en-us/store/collections/Mobilelist, người dùng sẽ chỉ thấy danh sách các điện thoại Android còn được bày bán trên Microsoft Store, và các sản phẩm này có thể được bổ sung trong tương lai không xa.
Trong khi đó, nếu điều hướng cụm từ tìm kiếm dành cho các thiết bị Lumia trên Microsoft Store, kết quả trả về là các phụ kiện có sẵn cho thiết bị Lumia, trong đó có vỏ bảo vệ và giá treo xe. Điều này cho thấy thương hiệu Lumia có vẻ đã đến ngày tàn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Getty Images>

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cơ quan Quản lý Không gian mạng Trung Quốc vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ thông tin dựa trên blockchain phải đăng ký người dùng với tên thật, kiểm duyệt bài post và lưu trữ dữ liệu người dùng.
Mate 20 Pro được áp dụng khá nhiều công nghệ mới /// Ảnh: Androidauthority>

Những điểm mới có trên Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Huawei được áp dụng khá nhiều công nghệ mới. Đây là dòng máy có nhiều cải tiến với hệ thống 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình và con chip siêu nhanh 7nm.