Điện thoại Windows có thể chạy ứng dụng Android

0 Thanh Niên Online
Một công ty có tên Emperion (Anh) vừa đăng tải trên Twitter nói rằng họ đang chế tạo một thiết bị cầm tay chạy Windows dựa trên ARM đầy đủ.
Chiếc điện thoại Windows có thể chạy các ứng dụng Android của Emperion /// Ảnh: Twitter Chiếc điện thoại Windows có thể chạy các ứng dụng Android của Emperion - Ảnh: Twitter
Chiếc điện thoại Windows có thể chạy các ứng dụng Android của Emperion
Ảnh: Twitter
Theo Neowin, nội dung tweet không nói rõ nhưng nhà lập trình Jeremy Sinclair của Windows Insider đã có một số câu trả lời liên quan về thiết bị.
Điều thú vị nhất mà Sinclair đưa ra đó là máy mang tên gọi Nebulus và có khả năng chạy các ứng dụng Android. Hơn nữa, các ứng dụng đó sẽ chạy mà không cần trình mô phỏng hoặc phải chuyển đổi giữa các hệ điều hành. Ở thời điểm hiện tại, không rõ Emperion thực hiện điều này như thế nào.
Cũng theo báo cáo từ Windows Central, Nebulus đi kèm chip xử lý Snapdragon 845 được ép xung, dường như ám chỉ đến chip Snapdragon 850 được thiết kế đặc biệt cho Windows trên ARM. Sản phẩm cũng bao gồm jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Emperion cho biết đơn đặt hàng trước dành cho Nebulus sẽ sớm được đưa ra, tuy nhiên thông tin về giá bán của sản phẩm vẫn còn là một bí ẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm