Đón đầu mùa lễ hội, MoMo công bố cuộc thi giải thưởng hàng trăm triệu đồng

0
Ví điện tử MoMo đã khởi động mùa lễ hội cuối năm rộn ràng cùng cuộc thi viết online vô cùng hấp dẫn “Tôi chọn MoMo” với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng.
Từ nay đến hết ngày 5.1.2020, người dùng Ví điện tử MoMo có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, hài hước và tình yêu của mình với ứng dụng thanh toán này khi tham gia cuộc thi “Tôi chọn MoMo”. Đây là chương trình “khởi động” với giải thưởng hấp dẫn mà MoMo dành tặng người dùng trước khi hàng loạt các chương trình đình đám “gây bão” sẽ ra mắt trong năm mới 2020.
Đại diện Ví MoMo cho biết “Tôi chọn MoMo” là cuộc thi viết kèm hình ảnh được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp tích cực cùng những giá trị tốt đẹp mà Ví điện tử MoMo đang hướng tới người dùng cũng như cộng đồng là “An toàn - Tiết kiệm - Tiện lợi”.
Đón đầu mùa lễ hội, MoMo công bố cuộc thi giải thưởng hàng trăm triệu đồng - ảnh 1
Người chơi tham gia bằng cách đăng bài dự thi trên facebook cá nhân ở chế độ hiển thị công khai với nội dung “Tôi chọn MoMo vì …” kèm hình ảnh minh họa sử dụng hoặc mô tả các sản phẩm, dịch vụ thanh toán với Ví MoMo cùng hashtag #ToiChonMoMo.
Sau đó, người dùng truy cập trang web cuộc thi https://momo.vn/ai-cung-chon-momo/dang-ky-du-thi, nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ THAM GIA” tại trang web cuộc thi và điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên/ Nickname; Số điện thoại liên lạc; Link bài dự thi (trên facebook cá nhân của người chơi) và gửi bài dự thi.
 Chỉ cần nêu lý do chọn MoMo, “săn” ngay tiền thưởng hàng chục, hàng trăm triệu đồng

Chỉ cần nêu lý do chọn MoMo, “săn” ngay tiền thưởng hàng chục, hàng trăm triệu đồng

Bạn là người văn minh, hiện đại, sử dụng Ví điện tử MoMo như là xu thế tất yếu? Lý do bạn chọn MoMo chỉ đơn giản là sự tiện dụng, tiết kiệm? Hay đó có thể là một kỷ niệm đẹp khi chung tay góp sức cho các hoạt động cộng đồng bằng tính năng quyên góp ngay trên Ví MoMo? Hãy gửi ngay các “lý do” đáng yêu, sáng tạo và ý nghĩa nhất để giành ngay phần thưởng.
Cuộc thi được chia thành 4 tuần, mỗi tuần ban tổ chức sẽ chấm giải và công bố các bài thi phù hợp với thể lệ của cuộc thi lên website. 3 bài thi có nội dung và hình ảnh phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhất từ các bài thi đã được công bố trên website để đăng tải lên fanpage Ví MoMo và tổ chức bình chọn. Thời gian bình chọn kể từ lúc ban tổ chức công bố 3 bài thi đến 12:00 trưa ngày thứ hai của tuần kế tiếp lên fanpage Ví MoMo: www.facebook.com/vimomo/
 Dùng Ví MoMo, thanh toán đổ xăng, được hoàn tiền tiết kiệm là một trong những dịch vụ được người dùng MoMo yêu thích

Dùng Ví MoMo, thanh toán đổ xăng, được hoàn tiền tiết kiệm là một trong những dịch vụ được người dùng MoMo yêu thích

Kết thúc thời gian bình chọn, bài thi nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ giành chiến thắng tuần đó. Lượt tương tác bao gồm lượt phản ứng (reaction) và lượt chia sẻ (share) của các bài thi được công bố trên fanpage Ví MoMo.
Mỗi tuần sẽ có 1 giải bình chọn cao nhất với phần thưởng là 6 tháng sử dụng miễn phí các dịch vụ và sản phẩm trên Ví MoMo, giá trị tương đương 18.000.000 đồng/giải. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 108.000.000 đồng.
Thể lệ và Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY
Ví điện tử MoMo tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động. MoMo hiện dẫn đầu về người dùng, ngân hàng liên kết và hệ sinh thái thanh toán, đáp ứng hầu hết nhu cầu chi tiêu của hàng chục triệu khách hàng với hơn 20 ngân hàng liên kết trực tiếp và 10.000 đối tác thuộc các lĩnh vực: Viễn thông, điện - nước, tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, bệnh viện, vận tải, xăng dầu và dịch vụ ăn uống, các cửa hàng, siêu thị, cây xăng, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm… hiện diện trên khắp 63 tỉnh thành. Người dùng chỉ cần mở Ví MoMo, chọn Quét mã QR hoặc Mã thanh toán để thanh toán siêu nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm.
Ví MoMo là nền tảng thanh toán điện tử chuẩn PCI DSS đầu tiên tại thị trường Việt Nam, áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng hoặc phát hiện giao dịch bất thường... Website: https://momo.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm