Đơn hàng đặt trước iPhone SE tăng mạnh

0 Thanh Niên Online
Apple vừa bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone SE mới mà công ty ra mắt hồi đầu tuần này, với đơn đặt trước đã có mặt ở Mỹ và hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.
Lượng iPhone SE tại Mỹ không đáp ứng đủ yêu cầu từ khách hàng  /// Ảnh chụp màn hình Lượng iPhone SE tại Mỹ không đáp ứng đủ yêu cầu từ khách hàng - Ảnh chụp màn hình
Lượng iPhone SE tại Mỹ không đáp ứng đủ yêu cầu từ khách hàng
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, các đơn đặt hàng trước này được cho là bắt đầu giao hàng từ ngày 24.4. Tuy nhiên, ngày giao hàng đã được chuyển sang đầu tháng 5 nếu đơn hàng đặt từ bây giờ, và khoảng thời gian có thể kéo dài hơn nữa.
Điều này cho thấy iPhone SE mới dường như khá phổ biến, đặc biệt ở Mỹ. Dĩ nhiên, vẫn có thể lượng hàng đáp ứng từ Apple có thể không đáp ứng đủ, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động sản xuất bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nếu người dùng muốn có trên tay một chiếc iPhone SE, tốt nhất là đặt hàng càng sớm càng tốt.
Trong khi đó, đối với các thị trường khác trên thế giới, việc đặt hàng bây giờ trên trang web của Apple vẫn thể hiện ngày nhận hàng là 24.4.
iPhone SE về cơ bản là một chiếc iPhone 8 trang bị chip A13 Bionic mới nhất và được cải tiến phần mềm camera. Nó mang đến các lựa chọn màu đen, trắng và đỏ với giá từ 399 USD cho bản 64 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.