Dropbox nâng cấp tính năng tìm kiếm cho phiên bản desktop

0 Thanh Niên Online
Dropbox vừa cập nhật tính năng tìm kiếm cho phiên bản desktop, mang đến trải nghiệm tương tự như khi người dùng tìm kiếm trên phiên bản ứng dụng điện thoại.
Dropbox là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Onedrive và Google Drive /// Ảnh: Reuters Dropbox là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Onedrive và Google Drive - Ảnh: Reuters
Dropbox là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Onedrive và Google Drive
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, khi người dùng chọn vào biểu tượng Dropbox trên khay hệ thống của Windows hoặc thanh menu của máy Mac, họ có thể tìm thấy một khung tìm kiếm để gõ từ khóa vào.
Kết quả hiển thị không chỉ bao gồm những tập tin đã được lưu và đồng bộ trên máy tính, mà còn có tất cả những tập tin liên quan được lưu trong tài khoản Dropbox. Nếu đang sử dụng tài khoản dạng Professional hoặc Business, bạn có thể tìm kiếm một đoạn văn bản nhất định trong tập tin dạng tài liệu.
Thêm vào đó, dịch vụ lưu trữ đám mây này cũng đang cải thiện tính năng tìm kiếm trên trang web, giúp người dùng lọc kết quả dựa trên loại tập tin. Giống như Google Drive, người dùng sẽ có khả năng giới hạn kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như chỉ hiển thị hình ảnh, tài liệu, PDF hoặc 7 dạng tập tin khác. Dropbox cho biết tốc độ tìm kiếm đã tăng thêm 65%.
Công ty đang phát triển tính năng cho phép phân loại tập tin dựa trên thời gian chỉnh sửa, nhờ đó người dùng nhanh chóng tìm thấy tập tin mà họ truy cập trong thời gian gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pixel 4 và Pixel 4 XL có giá bán khởi điểm từ 799 USD  /// Ảnh: Google

Google chính thức ra mắt Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google cuối cùng cũng đã ra mắt những chiếc smartphone hàng đầu năm 2019 của mình, gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tại sự kiện Made by Google do công ty tổ chức vào tối 15.10 theo giờ Việt Nam.