Dropbox Transfer cho phép gửi tập tin lên đến 100 GB

0 Thanh Niên Online
Dropbox vừa bổ sung một tính năng mới có tên Dropbox Transfer, nhằm mục đích loại bỏ các thiết lập rườm rà để tập trung vào việc gửi tập tin.
Dropbox Transfer giúp việc chia sẻ tập tin lớn tốt hơn /// Ảnh: Dropbox Dropbox Transfer giúp việc chia sẻ tập tin lớn tốt hơn - Ảnh: Dropbox
Dropbox Transfer giúp việc chia sẻ tập tin lớn tốt hơn
Ảnh: Dropbox
Theo Engadget, hiện tại, khi người dùng chia sẻ tập tin hoặc thư mục từ Dropbox của mình với một ai đó, mọi thay đổi được đồng bộ hóa. Vì vậy, nếu người gửi xóa thư mục hoặc thay thế nội dung của nó, người nhận sẽ không thể truy cập được nữa.
Với Dropbox Transfer, nó sẽ gửi bản sao tập tin mà ở đó người gửi có thể thay đổi hoặc xóa mọi thứ mà không ảnh hưởng đến người nhận.
Người đứng đầu sản phẩm Dropbox, Adam Nash, nói rằng ông tưởng tượng mọi người sử dụng Transfer để gửi nội dung cho khách hàng, trong khi các thư mục được chia sẻ hữu ích hơn trong bối cảnh hợp tác.
Không chỉ có vậy, Dropbox Transfer còn gây ấn tượng với khả năng gửi tập tin tối đa lên đến 100 GB một lần, cao hơn đáng kể so với các dịch vụ như Hightail, WeTransfer và Mediafire. Transfer cũng mang đến lợi ích là không buộc người gửi phải tải lại những thứ cần gửi. Thật không may, Dropbox chưa cho biết loại tài khoản nào được phép gửi tập tin 100 GB, nhưng có lẽ người dùng miễn phí sẽ phải thực hiện với các giới hạn tập tin nhỏ hơn.
Ngoài ra, Dropbox Transfer cũng có sự khác biệt là nó bao gồm xác nhận giao hàng, giúp người gửi biết được rằng nội dung của họ đã đi đến đâu. Điều này khiến nó có cảm giác giống như một phần mở rộng của Showcase, mà Dropbox đã giới thiệu vài năm trước như một cách để gửi các tập tin chuyên nghiệp hơn.
Dropbox Transfer hiện tại đang được cung cấp dưới dạng beta riêng tư. Bất kể người dùng đang sử dụng tài khoản miễn phí hay trả phí đều có thể đăng ký sử dụng bản beta trên trang web của Dropbox.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm