Energizer sắp ra mắt dải sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo

0 Thanh Niên Online
Energizer dự kiến sẽ tung ra đến 26 mẫu điện thoại thông minh, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcalona từ 25.2 tới.
Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường /// Ảnh chụp màn hình Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường - Ảnh chụp màn hình
Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường
Ảnh chụp màn hình
Theo The Verge, 26 mẫu điện thoại thông minh mà Energizer tung ra thuộc bốn dòng sản phẩm gồm Power Max, Ultimate, Energy và Hardcase. Phần lớn trong số này thuộc hai dòng Energy và Hardcase, là các mẫu điện thoại thông minh với các tính năng cơ bản.
Dòng Energizer Power Max sẽ mạnh về pin, trong đó có phiên bản pin khủng lên đến 18.000 mAh - lớn nhất từ trước đến nay - với chỉ một lượng giới hạn thiết bị được tung ra thị trường. Hiện tại kỷ lục về pin cũng đang thuộc về Energizer với model Power Max P16K Pro được ra mắt tại sự kiện MWC 2018 với dung lượng pin 16.000 mAh.
Dòng Ultimate của Energizer gồm các model có thiết kế camera cơ động có thể bật lên được hay màn hình hiển thị dạng giọt nước, tích hợp cảm biến vân tay trong nút nguồn và giao tiếp USB-C mới. Các model này dự kiến sẽ được bán chính thức trên thị trường vào tháng 4 đến 11.2019. Trong khi đó phiên bản màn hình gập độc đáo nhất của Energizer hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết.
Các mẫu điện thoại thông minh này do công ty Avenir Telecom (Pháp) sản xuất. Công ty này nhiều năm qua đã bán các mẫu điện thoại cấu hình thấp dưới giấy phép của Energizer.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot nướng burger của Caliburger /// Ảnh: Miso Robotics

Robot nấu ăn thông minh

Hình thức nhà hàng tự động hóa bắt đầu lên ngôi trong mùa dịch, vừa giải quyết vấn đề cắt giảm nhân sự, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi các món ăn sẽ được robot chế biến.