Energizer sắp ra mắt dải sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo

0 Thanh Niên Online
Energizer dự kiến sẽ tung ra đến 26 mẫu điện thoại thông minh, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcalona từ 25.2 tới.
Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường /// Ảnh chụp màn hình Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường - Ảnh chụp màn hình
Loạt sản phẩm điện thoại thông minh độc đáo của Energizer sắp công phá thị trường
Ảnh chụp màn hình
Theo The Verge, 26 mẫu điện thoại thông minh mà Energizer tung ra thuộc bốn dòng sản phẩm gồm Power Max, Ultimate, Energy và Hardcase. Phần lớn trong số này thuộc hai dòng Energy và Hardcase, là các mẫu điện thoại thông minh với các tính năng cơ bản.
Dòng Energizer Power Max sẽ mạnh về pin, trong đó có phiên bản pin khủng lên đến 18.000 mAh - lớn nhất từ trước đến nay - với chỉ một lượng giới hạn thiết bị được tung ra thị trường. Hiện tại kỷ lục về pin cũng đang thuộc về Energizer với model Power Max P16K Pro được ra mắt tại sự kiện MWC 2018 với dung lượng pin 16.000 mAh.
Dòng Ultimate của Energizer gồm các model có thiết kế camera cơ động có thể bật lên được hay màn hình hiển thị dạng giọt nước, tích hợp cảm biến vân tay trong nút nguồn và giao tiếp USB-C mới. Các model này dự kiến sẽ được bán chính thức trên thị trường vào tháng 4 đến 11.2019. Trong khi đó phiên bản màn hình gập độc đáo nhất của Energizer hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết.
Các mẫu điện thoại thông minh này do công ty Avenir Telecom (Pháp) sản xuất. Công ty này nhiều năm qua đã bán các mẫu điện thoại cấu hình thấp dưới giấy phép của Energizer.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chú chó robot Aibo được Sony công bố tại Ceatec Nhật Bản hồi tháng 10.2019  /// Ảnh: AFP

Sony muốn nâng tầm các sản phẩm AI

Sony vừa thành lập Sony AI với các văn phòng ở Nhật Bản, châu Âu và Mỹ nhằm tập trung “nghiên cứu và phát triển cơ bản đẳng cấp thế giới với các tài sản kỹ thuật độc đáo của Sony”.