Facebook cải tổ bộ phận thực tế ảo Oculus

0 Thanh Niên Online
Facebook đã tổ chức lại các bộ phận thực tế ảo tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) để tập trung cho các lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật thay vì các sản phẩm cụ thể.
Sau khi sắp xếp, nhóm Oculus sẽ phục vụ mục tiêu dành cho VR và AR tốt hơn /// Ảnh: AFP Sau khi sắp xếp, nhóm Oculus sẽ phục vụ mục tiêu dành cho VR và AR tốt hơn - Ảnh: AFP
Sau khi sắp xếp, nhóm Oculus sẽ phục vụ mục tiêu dành cho VR và AR tốt hơn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, Facebook cho biết trong một tuyên bố rằng chiến lược mới của hãng nhằm hướng đến những thay đổi nội bộ và không ảnh hưởng đến người dùng cuối hoặc nhà phát triển.
Chưa rõ mục đích cụ thể là gì nhưng báo cáo của TechCruch cho biết điều này có thể ảnh hưởng đến những chiến lược dành cho tai nghe Oculus bằng cách tạo sản phẩm mỏng hơn hoặc giảm sự trùng lặp.
Cũng theo báo cáo, thay vì phân chia các nhóm PC và độc lập để giải quyết các vấn đề trong những sản phẩm riêng, điều chỉnh mới sẽ giúp giải quyết thách thức chung cho tất cả các nhóm. Nó cũng giúp các thành viên của nhóm VR và AR chia sẻ ý tưởng với nhau dễ dàng hơn.
Hướng đi mới được cho là phù hợp dành cho chiến lược rộng lớn hơn của Facebook nhằm đưa các đơn vị khác nhau tập trung vào một hướng, phục vụ mục tiêu lớn về AR và VR của Facebook.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.