Facebook cho Android thử nghiệm chế độ Dark Mode

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới cho thấy Facebook dường như đang lên kế hoạch kích hoạt Dark Mode cho ứng dụng trên Android, và có lẽ sẽ sớm áp dụng cho iOS.
Dark Mode sẽ sớm đến với ứng dụng Facebook trên Android  /// Ảnh chụp màn hình Dark Mode sẽ sớm đến với ứng dụng Facebook trên Android - Ảnh chụp màn hình
Dark Mode sẽ sớm đến với ứng dụng Facebook trên Android
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, báo cáo từ Jane Manchun Wong, một người am hiểu phương tiện truyền thông xã hội, gần đây đã phát hiện ra các tính năng của Dark Mode trong ứng dụng Android của Facebook. Tuy nhiên, cô lưu ý rằng tính năng này vẫn còn trong giai đoạn phát triển bởi cô chỉ ghi nhận dựa vào cách lục lọi mã trong ứng dụng.
Các ảnh chụp màn hình mà cô Wong chia sẻ cho thấy ứng dụng có chữ màu đen trên nền tối và nền tối của ứng dụng cũng khá khó hiểu vào lúc này, với một khoảng trống của không gian đen và trắng.
Như một hình ảnh khác cho thấy, chỉ có thẻ Groups cho đến nay có giao diện đáng giá ở Dark Mode thực sự. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào gã khổng lồ mạng xã hội sẽ kết thúc với việc thực hiện tính năng này trên ứng dụng của mình. Nhưng công ty đã kích hoạt Dark Mode cho tất cả người dùng ứng dụng Messenger vào đầu năm nay, vì vậy sẽ không bất ngờ khi nó sẽ sớm đến với ứng dụng chính của Facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
/form>