Người dùng Facebook trên Windows 10 giờ đây đã có thể sử dụng chức năng Jump Lists  /// Ảnh: AFP
Người dùng Facebook trên Windows 10 giờ đây đã có thể sử dụng chức năng Jump Lists Ảnh: AFP
Facebook vừa tung ra phiên bản cập nhật của ứng dụng trên Windows 10, nhằm mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn trong Facebook Beta mới nhất.
Theo Neowin, điểm nhấn đáng chú ý nhất trong phiên bản mới của Facebook cho Windows 10 chính là tính năng Jump Lists đã được bổ sung, điều mà nhiều người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ.
Jump Lists trên ứng dụng Facebook sẽ cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như cập nhật trạng thái hoặc tìm kiếm thông qua ứng dụng mà không cần phải khởi chạy nó trước. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trong thanh tác vụ hoặc trình đơn Start, nó sẽ hiển thị các menu có liên quan, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập trực tiếp đến các chức năng mong muốn.
Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật của Facebook cũng mang đến cho người dùng một số cải tiến, bao gồm những điểm mới lạ đã có trong Facebook Beta mới nhất, cải tiến khả năng tìm kiếm địa chỉ liên hệ, trang và nhóm. Nó cũng cải thiện quyền truy cập vào Messenger cũng như sửa một số lỗi hiện tại.
Facebook cho biết, người dùng Windows 10 sử dụng ứng dụng của hãng sẽ sớm thấy các tính năng được cải thiện hơn nữa trong tương lai, cho phép người dùng truy cập vào các nhiệm vụ bổ sung và chức năng có trong ứng dụng.

Kiến Văn

Bình luận